Dịch vụ tạo Google Suggest (gợi ý từ khóa) Hiệu Quả

Làm thế nào để tạo Google suggest gia tăng thương hiệu có lẽ là điều mà bất cứ SEOers nào cũng muốn. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn cách tạo Google Suggest đơn giản nhất mà không cần phải chuyên gia vẫn có thể thực hiện được. 

=> Mẹo đơn giản để  bạn tạo suggest cho thương hiệu của mình, để tăng độ nhận diện thương hiệu mời bạn tham khảo thêm: Tại đây 

1. Google suggest là gì?

– Google suggest (google gợi ý từ khóa) hay google autocomplete (google tự động hoàn thành) là tính năng tự động hoàn thiện truy vấn khi người dùng nhập từ khóa trong hộp tìm kiếm.

– Khi bạn tìm kiếm trên google bạn nhập keyword (từ khóa) Google sẽ xuất hiện các gợi ý giúp bạn có thể chọn mà không cần gõ hết cả cụm từ khóa – bạn có thể dùng nút lên + xuống và Enter để chọn nhanh một kết quả thay vì dùng chuột. Và gợi ý này của Google được gọi là Google Suggest.

– Dưới đây là phần hộp thoại gợi ý hay còn được gọi là Suggest box – một thuật ngữ mà dân SEO hay gọi. Ngoài ra Suggest box còn được hiểu rộng ra trong phần các tìm kiếm liên quan của từ khóa.

cách tạo google suggest

2. Lợi ích của Google Suggest

2.1 Đối với người tìm kiếm

icon Tiết kiệm thời gian tìm kiếm

icon Đề xuất từ khóa hữu ích

icon Sửa sai chính tả tốt

icon Lặp lại 1 từ khóa tìm kiếm yêu thích cho các bạn.

2.2 Đối với người làm SEO

icon Nghiên cứu từ khóa

icon Nắm bắt xu hướng tìm kiếm

icon Hướng khách hàng dễ dàng tiếp cận đến sản phẩm, dịch vụ hơn.

3. Cách tạo google suggest

3.1 Build content, chèn keywords, từ khóa thương hiệu

– Xác định từ khóa Suggest: Từ khóa Suggest là những từ khóa đặc trưng, dài và dễ SEO hơn. Vì vậy để có google suggest trước hết bạn cần TOP 1 từ khóa này trước. 

– Viết nội dung xoay quanh từ khóa gợi ý Suggest: Làm nội dung xoay quanh từ khóa bạn đã chọn, làm anchor text, đi link và viết thật nhiều nội dung. 

– Marketing chiến dịch, đăng lên mạng xã hội, diễn đàn, thu hút người quan tâm: Đi link diễn đàn, đăng lên Mạng xã hội Facebook, Zalo,.. mọi phương tiện truyền thông trực tuyết để tạo nên cơn sốt hoặc gây được sự chú ý lớn.

3.2 Sử dụng các phần mềm google suggest để tăng lượng traffic cho website

– Đây là một phương pháp cho kết quả nhanh và chủ động.

– Với phần mềm tạo Google Suggest bạn cần SEO từ khóa lên trang 1 sau đó cắm phần mềm chạy thì sẽ có kết quả. Phần mềm càng tốt thì giả lập càng sâu như thay đổi IP, thay đổi địa chỉ MAC, thay đổi User agent, thay đổi độ phân giải màn hình, thông số windows, thay đổi thiết bị, … 

– Bạn chỉ cần mua phần mềm, đầu tư thiết bị, cắm máy chạy và chờ đợi kết quả. Giả lập truy cập tìm kiếm này được được thiết kế tự động để Auto Suggest các phần mềm.

3.3 Tham gia các nhóm, cộng đồng, nhóm

– Mục đích vào các nhóm cộng đồng để hỗ trợ việc click link hay thực hiện thao tác tìm kiếm cho nhau. Nếu khéo léo trong việc đăng bài thì đây được xem là một phương pháp rất tốt cho việc tạo Google Suggest. Nếu không khéo bạn sẽ bị xóa bài hay thậm chí là banned và bay nick/account bất cứ lúc nào bởi những cộng đồng và group hiện nay thường có quy định khá nghiêm ngặt.

dịch vụ tạo google suggest

4. Dịch vụ tạo google suggest

4.1 Dịch vụ tạo google suggest của dichvuseogiarehanoi.com

icon Tạo Google Suggest: đưa từ khóa của bạn vào Suggest Box.

icon Duy trì từ khóa của bạn trong Box Suggest: từ khóa trong Google Suggest là thể hiện của lượng search tự nhiên theo thời gian vì vậy bạn cần phải duy trì.

icon Thăng hạng từ khóa của bạn trong Box Suggest: từ khóa bạn đã nằm trong Google Suggest chúng tôi sẽ giúp bạn lên vị trí cao hơn.

icon Xóa từ khóa Google Suggest xấu: đẩy hoặc report từ khóa tiêu cực văng ra khỏi Suggest Box.

4.2 Nguyên tắc SEO google suggest của dichvuseogiarehanoi.com

icon Tăng lượng tìm kiếm tự nhiên (organic search) cho từ khóa cần chạy Google Suggest bằng cộng đồng thật.

icon Chạy kết hợp một chùm từ khóa để hỗ trợ nhau trong quá trình “leo” vào Suggest Box.

icon Gia tăng chất lượng xem website sau khi tìm kiếm và click vào website của bạn: view trang chính và đảo trang vài lần – tốt cho SEO.

icon Chạy bằng nhiều máy tính thật, IP thật, Gmail thật, cộng đồng thật… giả lập thực tế 100% người dùng.

icon Chạy liên tục 24/7 trong suốt quá trình Seo Google Suggest.

Việc SEO một từ khóa ngắn thường khó hơn rất nhiều so với việc tạo Google suggest cho một từ khóa dài. Vì vậy, bạn hãy tận dụng và nắm bắt điều này để tạo ra đặc trưng cũng như xây dựng thương hiệu của mình nhé. Với các cách tạo Google Suggest nhanh được chia sẻ ở đây hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong việc làm SEO hay Marketing.

⭐⭐⭐⭐⭐

>> Liên kết hữu ích: Mẹo xử lý khi thương hiệu bị dính Google Suggest xấu

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng bởi: Phạm Nhàn BICTweb

Avatar of Phạm Nhàn BICTwebPhạm Nhàn - Digital Marketing Director
Sự tình cờ lại cho tôi một niềm đam mê cháy bỏng với nghề Digital Marketing
Mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp, chủ shop... gia tăng doanh số, phủ sóng thương hiệu - Phá vỡ rào cản khoảng cách địa lý giữa khách hàng và nhà cung cấp.
Trong vô vàn lựa chọn ngoài kia, cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Chúng tôi!

Translate »