Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể tại Hà Nội mang đến cho bạn hàng trăm từ khóa top. Từ khóa dài luôn mang về lượng khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ SEO tổng thể CAM KẾT 100% thành công

Trong thế giới công nghệ thông tin phát triển như vũ bão thì sự có mặt của Internet đã trở nên cần thiết cho cuộc sống con người với những mục đích khác nhau như: Tìm kiếm, đọc tin tức, giải trí, học tập, giao lưu,… Dịch vụ SEO tổng thể cũng theo đó mà phát triển rầm rộ. Hiện nay để có thể thúc đẩy phát triển hoạt đông kinh doanh và tăng doanh số bán hàng, các doanh nghiệp , cá nhân đua nhau làm SEO tổng thể.

SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể là quá trình tối ưu hóa toàn bộ website thân thiện với các công cụ tìm kiếm (tối ưu cấu trúc website, mã nguồn website, cấu trúc nội dung và quảng bá tổng thể). Quá trình này sẽ cải thiện chất lượng và uy tín của website trong mắt công cụ tìm kiếm, giúp website được crawl, index nhanh hơn, xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm.

Hiểu một cách “nôm na” thì SEO tổng thể là SEO các từ khóa bao phủ, hay nói đúng hơn là SEO cả từ khóa chính và SEO từ khóa phụ, ngoài các từ khóa chính lên top, thì các từ khóa phụ cũng lên top để tối ưu lượng khách hàng lớn nhất có thể.

Ví dụ tôi đang viết bài Dịch vụ SEO tổng thể thì các từ khóa bao phủ là:

  • Cách SEO tổng thể website
  • Dịch vụ SEO tổng thể 
  • SEO tổng thể là gì?
  • Báo giá SEO tổng thể
  • Lợi ích SEO tổng thể

Vì sao nên chọn dịch vụ SEO tổng thể?

SEO tổng thể có thể nói là cách SEO hoàn hảo nhất bây giờ, mà rất rất nhiều các doanh nghiệp họ đã định hướng SEO tổng thể từ lâu rồi, việc làm SEO tổng thể sẽ đem lại rất rất nhiều lợi ích từ nó, mà có lẽ lợi ích đầu tiên đó là lượng traffic khổng lồ từ việc SEO tổng thể đem lại, ngoài ra chúng ta có thể tổng kết SEO tổng thể đem lại những lợi ích sau:

  • Website phát triển toàn diện: Tối ưu cho cả người dùng và bộ mày tìm kiếm, phát triển nội dung,…
  • Mang khách hàng mục tiêu đến Website của doanh nghiệp, chiếm lĩnh hàng trăm, hàng ngàn từ khóa top với thứ hạng ổn định. Ví dụ như khách hàng muốn làm món chè bưởi. Vậy lên google khách hàng sẽ tìm gì? Chắc chắn là “cách làm món chè bưởi” chứ không phải là “nước giải khát”.
  • An toàn với thuật toán Google, SEO tổng thể giúp giảm nguy cơ bị phạt bởi thuật toán Penguin vì bạn không phải tập trung quá nhiều backlink theo anchortext nhất định như khi SEO từ khóa HOT.

Ví dụ cụ thể minh chứng cho lợi ích mà các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể nhằm thúc đẩy hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu : Sử dụng DV   – Tỷ lệ click từ khóa top 1 : 34%

SEO từ khóa hot  “áo sơ mi” : Lượt tìm kiếm 6000/tháng. Tỷ lệ chuyển đổi 25 – 35 %

Thời gian đẩy top : 3 tháng đến 5 tháng

Sau khi lên top 1 với tỷ lệ click là 34% : Visit = 6000*34% = 2040 visit

Sử dụng DV = 2040*30%= 612 người

Với 2 từ khóa này : Số người có khả năng sử dụng dịch vụ của bạn là 510×2=1224 khách

SEO tổng thể 20 từ khóa tương tự như : “áo sơ mi nam giá rẻ” , “ áo sơ mi hàn quốc tại Hà Nội”  …v..v . Lượt tìm kiếm khoảng 500. Với 20 từ khóa sẽ là 20x 500 = 10000

Sau khi lên top 1 với tỷ lệ click là 34% : Visit = 10000*34% = 3400 visit

Sử dụng dịch vụ = 3400 *70%= 2380 người

Số người có khả năng sử dụng dịch vụ cao nhất là 2380 khách.

Tại sao bạn chỉ SEO VÀI TỪ KHÓA trong khi khách hàng của bạn tìm HÀNG NGHÌN từ ?

Một điều quan trong mà bất kì người làm SEO phải lưu ý không được phép quên là chỉ nên đặt “một vài từ khóa” cho nội dung một trang web. Việc đặt quá nhiều từ khóa cho nội dung sẽ bị xem là Spam, những con robot của các bộ máy tìm kiếm được lập trình khá tốt để có thể nhận biết được việc bạn sử dụng từ khóa “Quá đà”. Hãy sử dụng từ khóa của bạn một cách khôn ngoan và khéo léo hướng đến một “ Đủ dùng” mà không hề gây cảm giác khó chịu cho người đọc. Theo kinh nghiêm của những SEOer chuyên nghiệp thì mật độ từ khóa nên nằm trong khoảng (1-2%) là tốt nhất.

Quy trình làm SEO tổng thể

Bước 1: Tiến hành SEO audit đánh giá hiện trạng website và phân tích 10 đối tủ cạnh tranh (3 ngày) và phân tích thị trường, khách hàng, lập kế hoạch online marketing ngắn và dài hạn, xác định mục tiêu chiến dịch, phương pháp đo lường, chọn lựa  phương pháp đo lường hiệu quả.

Bước 2: Lên phương án từ khóa cho website và thực hiện quản lý số lượng từ khóa theo từng chuyên mục cụ thể.

Bước 3: Đồng thời lên phương án onpage, SEO từ khóa lên top, thực hiện SEO tổng thể, có thể triển khai thêm các kênh khác như Social media marketing, Viral marketing… tùy yêu cầu.

Bước 4: Công cụ đo lường chiến dịch như traffic, Thu thập thông tin khách hàng, sốlượng deals, lập báo cáo ROI cho khách hàng

Bước 5: Cam kết top 5 các chỉ số Alexa rank, Page Rank, Traffics/tháng, Số lượng và chất lượng backlink được các công cụ đo đếm uy tín hàng đầu(SEO MOZ)… Cam kết số lượng từ khóa đạt top trang 1 đến trang 3.

Trên đây là thông tin về SEO tổng thể, lợi ích ưu việt mà dịch vụ SEO tổng thể mang lại cho doanh nghiệp. Nếu biết áp dụng phương pháp này đảm bảo 100% kết quả đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Bạn đã sẵn sàng cho kế hoạch phát triển của doanh nghiệp mình trong thời gian tới. Đầu tư sử dụng dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi là một chiến lược thông minh, dài hạn. Liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay để được nghe tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH BICTWEB VIET NAM 

Add: Phòng 1108, Tầng 11, Tòa nhà CT1, KĐT Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website : BICTweb.vn, BICTmobile.com, BICTmobile.com, BICTcare.vn
Email : contact@bictweb.vn
Dịch vụ SEO :
DichvuSEOgiareHaNoi.com

Tel: 024.2246.2288 | Hotline: 097.113.6228

Gọi ngay
Đăng ký seo
Đăng ký ngay