Dịch vụ SEO Google Maps

Dịch vụ SEO Google Maps của Dịch Vụ Seo Giá Rẻ Hà Nội: Cam kết nói thật – làm thật - tăng traffic vào website - mức chi phí tối ưu.

Dịch vụ SEO Google Maps (Google Location) nhanh hiệu quả

Dịch vụ Seo Google Maps là hiện đang là xu hướng trong năm 2018. Bởi kết quả của Map chiếm một diện tích khá lớn trên giao diện kết quả tìm kiếm của Google. Điều này sẽ gây chú ý ngay lập tức cho người dùng khi truy vấn đến. Việc bạn có một Google Map đứng đầu trên bảng xếp hạng sẽ có giá trị rất lớn đối với doanh nghiệp.

dịch vụ seo google map

1. Dịch vụ Seo Google Maps là gì?

– Google Map là một ứng dụng app và website cho Google cung cấp để người dùng dễ tìm được địa điểm doanh nghiệp nói riêng và bất kì địa điểm nào nói chung. Khi cần tìm các cửa hàng cũng nhưu doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mà họ cần thì có rất nhiều người sử dụng đến Google Map.

– Seo Google Map là kỹ thuật Seo nhằm doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên Map của Google để gia tăng khả năng tiếp cận cũng như bán được nhiều đơn hàng từ Online.

Dịch vụ Seo Google Maps là không chỉ đưa địa chỉ thông tin của bạn trên Google Máp mà còn giúp website của bạn được xếp hạng cao hơn trên Google tìm kiếm. Khi làm Seo website bạn sẽ thuận lợi và trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn vừa làm Seo web vừa làm Seo Google Map thì Dịch Vụ Seo Giá Rẻ Hà Nội tin chắc bạn sẽ dần khẳng định được tên tuổi của mình trên Internet.

2. Tại sao doanh nghiệp bạn phải Seo Google Maps?

– Cùng chúng tôi điểm qua một vài lý do nổi bật sau đây:

 Môi trường digital ngày nay xoay quanh việc sử dụng thiết bị di động, với 80% người dùng internet sở hữu smart phone.

 Gần 75% lượng tìm kiếm trên Google được thực hiện trên thiết bị di động.

 Google Maps nổi bật trên các thiết bị di động nổi bật dễ được người dùng để ý. Kết quả là, quảng bá của Google Maps cung cấp khả năng hiển thị quảng cáo đáng kinh ngạc cho các công ty.

 Các kết quả tìm kiếm của Google thường ưu tiên các kết quả có địa chỉ cần với khu vực người tìm kiếm, và việc người dùng sử dụng thiết bị Smart Phone thường sẽ giúp Google dễ dàng định vị được vị trí người tìm kiếm.

– Ví dụ: khi các bạn tìm kiếm “sàn nhựa raiflex” Google sẽ trả về kết quả có địa chỉ gần với khu vực của bạn để bạn dễ dàng có thể tìm kiếm thứ bạn có nhu cầu.

dịch vụ seo google map

3. Quy trình Seo Google Maps của Dịch Vụ Seo Giá Rẻ Hà Nội

Bước 1: Dịch vụ SEO Giá Rẻ Hà Nội tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ lấy những dữ liệu quan trọng như thông tin website, từ khóa khách hàng muốn lên TOP với Map, ngân sách khách hàng có thể chi trả.

Bước 2: Sau khi có được những data ở bước đầu tiên. Dịch Vụ SEO Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển tất cả dữ liệu xuống bộ phận Planner (Lập kế hoạch). Tại đây bộ phận Planner của chúng tôi sẽ phân tích xem ở lĩnh vực này nên SEO với từ khóa nào để có tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất. Planner sẽ liệt kê ra một loạt danh sách từ khóa sẽ lên với Map.

Kế tiếp, Planner sẽ trình bày lại những yếu tố quan trọng để bộ phận SEOer nắm đó là địa chỉ web, số phone, địa chỉ local và giờ giấc làm việc của doanh nghiệp đấy.

Bước 3: Khi Planner xử lý xong phần của mình cũng là lúc mọi thông tin sẽ được chuyển đến bộ phận Copywriter & Creative. Bộ phận CC sẽ đến trực tiếp doanh nghiệp chụp hình thật, gồm ảnh bên ngoài quanh công ty, hình ảnh nội thất văn phòng bên trong, hình ảnh nội bộ và những hình ảnh về sản phẩm của doanh nghiệp đó. Nếu trường hợp doanh nghiệp nằm quá xa và Dịch Vụ SEO Giá Rẻ Hà Nội  không đến trực tiếp được thì chúng tôi sẽ nhờ doanh nghiệp chụp ảnh hỗ trợ và sẽ giảm phí SEO Map cho công ty đó.

Bước 4: Bộ phận SEOer sẽ dùng những hình ảnh này để xử lý tiếp khâu gắn thẻ địa vị dữ liệu theo Google Map cũng như đặt tên ảnh, chủ đề và những thông tin quan trọng về ảnh. Sau khi xử lý xong, SEOer sẽ tiến hành thực hiện SEO Google Map và kết quả sẽ có trong thời gian cực ngắn từ 3-5 ngày.

Bước 5: Sau khi bộ phận SEOer thực hiện SEO lên TOP 01-03 thì sẽ báo cáo cho khách hàng.

Bước 6: Hai bên gặp nhau trao đổi, thống nhất bàn giao dự án và thanh toán chi phí còn lại cho Dịch Vụ SEO Giá Rẻ Hà Nội .

dịch vụ seo google map

4. Vì sao nên chọn dịch vụ SEO của Dịch Vụ Seo Giá Rẻ Hà Nội?

Với dịch vụ SEO Google Maps uy tín, chuyên nghiệp – chúng tôi tự tin cam kết với các doanh nghiệp:

 Cam kết nói thật – làm thật

 Cam kết đẩy Map doanh nghiệp thăng hạng tìm kiếm theo đúng quy trình, đảm bảo đúng yêu cầu và quy định của công cụ tìm kiếm.

 Cam kết SEO mũ trắng an toàn, hiệu quả, bền vững và thời gian hợp lý.

 Cam kết tăng traffic vào website.

 Cam kết mức chi phí tối ưu.

 Cam kết hỗ trợ, tư vấn tối đa cho khách hàng để tối ưu website chuần SEO.

Hãy liên hệ ngay với Dịch Vụ Seo Giá Rẻ Hà Nội để nhận những dịch vụ SEO chất lượng với giá tốt nhất, giúp doanh nghiệp của bạn nâng tầm thương hiệu!

Bắc Nguyễn

Bài viết liên quan

Để lại liên hệ cho chúng tôi

Để được tư vấn cũng như thắc mắc của khách hàng hãy liên hẹ với chúng tôi. Những trường gắn (*) là bắt buộc

024.2246.2288
Đăng ký seo
Đăng ký ngay