Guest Post là gì? Danh sách trang web cho phép Guest Post

Guest post là gì? Là bài viết của khách, đây là hình thức trao đổi giao lưu giữa các chủ website với nhau. Bài viết của khách sẽ được đăng lên website và được hiển thị thông tin của tác giả bài viết.

Guest Post giờ đây chỉ mới được nhiều bạn trẻ SEO biết tới sau đợt cập nhật từ Google. Đây là thuật ngữ được nhiều anh em nhắc tới nhiều nhất hiện nay khi đây trờ thành một trong các phương pháp SEO an toàn và đem lại hiệu quả cao. Với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về công việc SEO thì đây quả thực là một khái niệm còn rất mới mẻ. Hãy cùng dichvuseogiarehanoi.com tìm hiểu về Guest Post là gì nhé.

Guest Post là gì

1. Khái niệm Guest Post là gì?

Guest Post là gì: là bài viết của khách, đây là hình thức trao đổi giao lưu giữa các chủ website với nhau. Bài viết của khách sẽ được đăng lên website và được hiển thị thông tin của tác giả bài viết.

– Trong SEO, guest bolg là một chiến lược SEO backlink. Vì khi khách đăng mọt bài viết lên một website thì họ được quyền đặt baclinhk về website của họ.

– Tại sao phải đăng bài trên một website của người khác? Đơn giản là vì việc viết bolg trên website của người khác sẽ giúp bạn tăng sự uy tín về thương hiệu của công ty dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, những trang bolg nổi tiếng còn giúp bạn nhận được sự tín nhiệm từ Google tốt hơn đẩy nhanh quá trình lên top trên công cụ tìm kiếm.

2. Guest post phải đảm bảo các yêu tố nào?

– Guest Post phải đảm bảo các yếu tố:

1. Đảm bảo nội dung bài viết duy nhất chưa từng xuất bản ở nơi nào khác

2. Guest Post phải cung cấp thông tin hữu ích và giá trị tới độc giả

3. Không cóp nhặt, spam chỉ với mục đích làm SEO

Guest Post là gì

3. Lợi ích của Guest post là gì?

a) Guest Post giúp xây dựng các mối quan hệ

– Bạn là một blogger khách mang thêm giá trị vào blog của họ, bạn sẽ xây dựng mối quan hệ với các blogger họ.

– Các blogger chiếm một tỷ lệ lớn trong các bài đăng trên internet, đặc biệt là trên các trang web truyên thông xã hội như Facebook và Twitter. Họ có ảnh hưởng to lớn.

– Bằng cách kết bạn với các blogger khác thông qua bài đăng của khách hay Guest Post, bạn sẽ phát triển ảnh hưởng của bạn trong lĩnh vực truyền thông xã hội, như thế sẽ có nhiều người đăng ký theo dõi blog, trang web của bạn hơn.

b) Guest rất tuyệt vời với công cụ tìm kiếm

– Bài đăng của khách nên đưa liên kết về bolg của bạn trong bài đăg ở đâu đó (thường là ở đầu hoặc cuối)

– Các baclink này sẽ nâng cao giá trị của blog hay trang web của bạn với các công cụ tìm kiếm, làm cho nội dung của bạn dễ dàng tìm hấy thông qua tìm kiếm Google, Yahoo, Bing và nhiều Search Enghine khác.

c) Giới thiệu người dùng mới đến website

– Phần hay nhất của Guest Post là nó cho phép bạn (website của bạn) tham gia vào một cộng đồng đã được thành lập và chia sẻ bài viết của bạn. Nó cho phép bạn kết nối với những người mới (blog mới), điều này có thể mang lại lợi ích cho bạn, nếu bạn làm đúng.

– Nếu bạn thêm giá trị chất lượng cho cuộc thảo luận, bài viết, bạn sẽ thấy rằng chuyển đổi theo thời gian cho nhiều độc giả, và người theo dõi hơn. Ngược lại, nếu tất cả những gì bạn làm là chỉ tập trung vào việc đat được mục đích là bán sản phẩm, dịch vụ, có thể bạn sẽ mất danh tiếng, mất chuyển đổi .

Guest Post la gi

4. Nên mua bán Guest post ở đâu uy tín?

– Giờ đây các bạn đã hiểu được tác dụng to lớn của Guest Post và muốn có bài đăng lên những trang web chất lượng trong mắt Google. Dưới đây là một vài trang web chấp nhận bài đăng của khách.

– Danh sách trang web cho phép Guest Post miễn phí

1. http://nhadattoanquoc.net/

– Danh sách trang cho phép Guest Post mất phí hoặc trao đổi link

1. https://bictweb.vn/

2. https://dichvuseogiarehanoi.com/

3. https://BICTmobile.com/

4. http://bictcare.vn/

5. http://congnghesohoa.com/

6. https://kynanglamgiau.edu.vn/

7. http://mothercarevietnam.com/

– Hầu hết các trang web được liệt kê ở đây đều là các trang web chất lượng cao và họ chỉ chấp nhận đăng nội dung chất lượng.

Hy vọng bài viết phần nào đã giúp bạn hiểu thêm về Guest Post là gì? Hãy xây dựng một hệ thống Guest Post chất lượng nhé. Điều đó sẽ đem lại thứ hạng tốt cho website của bạn.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Để lại liên hệ cho chúng tôi

Để được tư vấn cũng như thắc mắc của khách hàng hãy liên hẹ với chúng tôi. Những trường gắn (*) là bắt buộc

024.2246.2288
Đăng ký seo
Đăng ký ngay