Backlink và Content là 2 việc làm quan trọng không thể bỏ qua trong SEO nhất là khi bạn muốn từ khóa sớm hiển thị lên trang nhất Google.

bang gia backlink bao 2021

‎💚 Gói backlink báo giá rẻ ❤️Cam kết an toàn, tăng thứ hạng

⭐ UR, DR cao

💚 Giá backlink ⭐ Chỉ từ 600k
💚 Thời  gian ⭐ 1 năm
💚Liên hệ mua backlink báo ⭐ 097.236.0228

 

Hiện nay, nhu cầu mua backlink báo chất lượng đối với các SEOer tương đối cao. Nếu bạn là một trong số các SEOer đó, bạn cũng muốn website của mình lên TOP Google nhanh, tăng độ tin tưởng cho site hiệu quả. Dịch Vụ Seo Giá Rẻ Hà Nội sẽ giúp bạn thực hiện điều đó với chi phí tối ưu nhất và dịch vụ luôn tốt nhất.

Dichvuseogiarehanoi.com cung cấp dịch vụ bán backlink báo chất lượng, đáp ứng nhu cầu của tất cả các SEOer.

Backlink báo là gì?

Backlink báo là loại backlink đặt trên các trang báo điện từ Việt Nam hay ở các trang tin của thế giới. Khi nhắc đến backlink báo ở thị trường SEO Việt thì chủ yếu là để mô tả loại backlink đặt  trên các trang tin báo Việt Nam.

Backlink báo là một trong những backlink có giá trị cao nhất trong công việc xây dựng hệ thống offpage cho website của bạn.

Có bao nhiêu loại backlink báo?

Trên thị trường hiện nay backlink báo được phân ra làm 2 loại chính đó là:

34 16 Backlink báo sidebar

Là loại backlink được đặt trên các vị trí sidebar của nội dung các bài viết cùng chủ đề từ các trang báo điện tử.

Loại link này còn gọi là textlink đặt với số lượng lớn backlink trỏ về 1 từ khóa bất kỳ mà khách hàng mong muốn.

Anchor Text có thể là từ khóa thương hiệu hoặc từ khóa chính cần SEO tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Đây là loại backlink được đi với số lượng lớn mà giá rẻ bất ngờ.

34 16 Backlink báo PR

Là loại backlink được đặt trong các bài viết giới thiệu về thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ kinh doanh của các doanh nghiệp, công ty, tổ chức mà khách hàng đang sở hữu.

Giá trị của bài viết PR khá cao vì mang chất lượng của sự uy tín và tăng độ tin tưởng dành cho khách hàng đang tìm hiểu về dịch vụ hay sản phẩm.

Không chỉ vậy, backlink ở báo PR còn cung cấp sức mạnh tổng thể cho website và từ khóa do được đặt ở các bài báo có nội dung chủ đề liên quan.

Danh sách các báo điện tử Việt Nam

bao sidebar dich vu seo gia re

Ghi chú: Danh sách báo điện tử có thể bị thay đổi 2-5 site tuỳ thời điểm. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để có danh sách báo cập nhật mới nhất và chính cá nhất.

backlink bao dien tu

back link bao dien tu 02Mua backlink báo chất lượng có lợi ích gì?

Khi mua backlink báo tại Dịch Vụ Seo Giá Rẻ Hà Nội thì bạn sẽ có được những lợi ích sau:

38 16 Độ uy tín và độ trust cao cho website SEO: Các trang báo chính là đơn vị truyền thông hợp pháp được pháp luật và Google công nhận nên khi đặt backlink thì bạn cũng được Google công nhận

38 16 PA, DA lớn, traffic cao: Khi làm seo thì tất nhiên là bạn cần phải đặt backlink ở những trang có PA, DA lớn, traffic cao. Vật thì các trang báo là một sự lựa chọn hoàn hảo.

38 16 Đa dạng hóa referring domain: Thêm 1 backlink báo là nguồn link trỏ về website thêm 1 domain, càng nhiều báo giúp đá dạng hóa nguồn domain cho website của bạn

38 16 Có số lượng backlink lớn không giới hạn 

38 16 Tiết kiệm chi phí và thời gian: Việc mua backlink báo sẽ giúp bạn rút ngắn đc thời gian seo top và tiết kiệm chi phí so với việc hàng ngày bạn ngồi cày link 

38 16 Tiếp cận số lượng lớn khách hàng: Hệ thống báo với lượng traffic và người dùng lớn sẽ giúp thương hiệu của bạn dễ dàng tiếp cận với hàng hàng hơn.

38 16 Đơn vị cam kết: Cam kết tăng UR, DR trong Ahrefs ngay sau khi sử dụng backlink báo

38 16 Có khá nhiều đơn vị lớn đã dùng và có hiệu quả cao.

Mua backlink báo phù hợp cho lĩnh vực nào?

Dịch vụ backlink báo có thể dùng cho tất cả các lĩnh vực SEO mà bạn cần.

Một số dịch vụ tiêu biểu nên mua backlink báo nhiều như:

34 16 Lĩnh vực bất động sản

Chi phí chạy quảng cáo cho lĩnh vực bất động sản khá tốn kém và không thể thực hiện liên tục. Với chiến lược SEO hiệu quả và dùng dịch vụ backlink báo thì lên TOP sẽ thu được nhiều hiệu quả hơn

34 16 Lĩnh vực thiết kế & nội thất

Là lĩnh vực cạnh tranh hàng đầu trên kết quả tìm kiếm Google. Backlink báo cung cấp backlink cho hàng loạt những site nội thất lớn, giúp họ vượt qua đối thủ.

34 16 Lĩnh vực y tế

Sức khỏe được đánh giá là lĩnh vực cực khó khi SEO, tuy nhiên dùng backlink báo sẽ làm tăng Trust Authority và cải thiện độ tin tưởng của website rất hiệu quả trong mắt Google.

34 16 Các lĩnh vực khác

Backlink báo phù hợp cho tất cả các lĩnh vực mà bạn cần: Giáo dục, làm đẹp, nha khoa, thẩm mỹ, spa, thời trang, giải trí, đồ gia dụng, mẹ và bé, du lịch, vẽ máy bay…. Đều vô cùng hiệu quả.

Backlink báo được đặt ở vị trí nào?

Để tối ưu được hệ thống đặt backlink bên báo sẽ lọc tự động ra các bài viết cùng chủ đề và phù hợp với từ khóa của doanh nghiệp bạn cần Seo.

Ví dụ như những từ khóa: học autocad, học quản lý dự án thì bên báo sẽ có hệ thống lọc ra được các bài phù hợp. Hay từ khóa học quản lý dự án cũng được đặt tại sidebar của các bài viết có cùng chủ đề.

vi tri dat backlink

vi tri dat backlink 01

Quy trình tạo backlink chất lượng

Quy trình đặt backlink báo được diễn ra minh bạch và rõ ràng theo các bước sau đây đây:

1 Khách hàng điền form đặt link

Dịch Vụ Seo Giá Rẻ Hà Nội sẽ gửi cho khách hàng một form đặt backlink mẫu cho khách hàng điền các thông tin chi tiết.

Khách hàng gửi form đặt link sang (đặt tất cả các lĩnh vực, ngoại trừ sex, sextoy, soi kèo, cá độ, game đánh bạc,…)

Dịch Vụ Seo Giá Rẻ Hà Nội nhận đặt backlink báo tất cả các lĩnh vực nhưng ngoại trừ các lĩnh vực không đúng quy chuẩn của báo, trái pháp luật

2 Thanh toán chuyển khoản

Quý khách vui lòng thanh toán 100% phí sau khi ký hợp đồng.

3 Xây dựng link và gửi khách hàng file báo cáo link ( thời gian xây link 5 ngày, không kể thứ 7, chủ nhật)

Sau khi nhận được tiền thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành đặt backlink theo đúng gói khách hàng đã mua và tiến hành gửi file báo cáo chi tiết nhất cho quý khách check lại một lần nữa.

Báo giá dịch vụ backlink báo

Báo giá link báo PR thương hiệu dịch vụ

Báo giá dịch vụ backlink báo

Báo giá link báo PR thương hiệu dịch vụ

Báo giá trên chưa áp dụng cho viết bài PR. Để nhận báo giá chi tiết với nhiều loại đầu báo điện tử thì nên liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY.

Một số câu hỏi thường gặp khi đặt mua backlink báo

hand Dùng backlink báo có lên TOP nhanh không?

Trả lời: Thực tế cho thấy khi đặt backlink báo số lượng lớn thì khả năng lên TOP google rất cao. Việc mua backlink chất lượng sẽ giúp website của bạn đạt TOP hiệu quả 1 cách thần tốc.

hand Nên chọn số lượng backlink báo là bao nhiêu cho website?

Trả lời: Gói 1000 backlink, 2000 backlink hay 5000 backlink hoặc gói lớn hơn sẽ phụ thuộc vào từng website. Đối với website lớn, từ khóa nhiều thì số lượng backlink càng lớn. Bạn liên hệ với Dịch Vụ Seo Giá Rẻ Hà Nội để được tư vấn thêm nhé.

hand Backlink báo sau khi đặt bao lâu thì có hiệu quả?

Trả lời: Hiệu quả thông thường sau 7 – 10 ngày đặt backlink báo: Các chỉ số UR, DR sẽ tăng. Tuy nhiên, các từ khóa lên TOP còn phụ thuộc vào chất lượng website và tối ưu onpage. Backlink chất lượng sẽ truyền sức mạnh cho website của bạn, thứ hạng từ khóa sẽ tăng dần theo thời gian đặt backlink

hand Tỉ lệ backlink index là bao nhiêu phần trăm?

Trả lời: Chúng tôi đảm bảo tỷ lệ index backlink là 70-80%

hand Nếu backlink bị mất thì sao?

Trả lời: Trong thời gian sử dụng backlink nếu có bất kì backlink nào bị mất thì chúng tôi sẽ bù đúng số lượng đó.

hand Khách hàng có nhận được file báo cáo không?

Trả lời: Chắc chắn là có. Sau khi hoàn thành quá trình đặt link thì sẽ có file báo cáo đầy đủ chi tiết để khách hàng có thể kiểm soát.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

1. Mỗi website đều có một bản phân tích tỉ mỉ, chuyên sâu về tình hình hiện tại cần khắc phục trước khi SEO. 

2. BICTweb.vn cam kết SEO an toàn, SEO sạch, SEO bền vững (chú trọng tới chất lượng dự án, không chạy theo số lượng, không báo giá hời hợt) để đem lại hiệu quả tối đa cho các khách hàng thật sự có nhu cầu với ngân sách phù hợp.

3. Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm về SEO trong các dự án.

4. Sử dụng nghệ thuật Onpage và các kỹ thuật SEO tiên tiến, mới cập nhật từ Google và Content Marketing làm trọng tâm, giúp giữ vững thứ hạng website của bạn trên trang công cụ tìm kiếm Google

Lưu ý: Hiện tại BICTweb đang tạm ngưng dịch vụ backlink báo. Trân trọng!

5/5 - (11 bình chọn)