Dịch vụ SEO từ khóa website tại BICTweb 

  • Phù hợp với cá nhân, doanh nghiệp có ngân sách nhỏ
  • Phù  hợp nhóm sản  phẩm dịch vụ cạnh tranh thấp và trung bình
  • Phù  hợp nhóm thị trường ngách, từ  khoá dài

Có thể bạn chưa biết tại Việt Nam có khoảng:

– 95% thị phần tìm kiếm thuộc về Google

– 92% người dùng sẽ click vào 10 vị trí hiển thị tự nhiên đầu tiên

– 99% người dùng sẽ tìm kiếm thông tin trước khi quyết định mua

=> Vậy làm thế nào để khi khách hàng tìm kiếm từ khóa qua công cụ tìm kiếm Google sẽ trả ra website của bạn chứ không phải là website của đối thủ. Đó chính là Dịch vụ SEO từ khóa BICTweb.

SEO từ khóa website là gì?. Ưu điểm – nhược điểm của dịch vụ SEO từ khóa

Seo từ khóa website là giải pháp cơ bản, thông thường mà nhiều người làm SEO lựa chọn vì nó phù hợp với những website có ít sản phẩm/dịch vụ. Sử dụng phương pháp SEO từ khóa là áp dụng, tập trung vào các từ khóa HOT, từ khoá tiềm năng, từ khoá có tỷ lệ chuyển đổi cao có nhiều lượt truy cập mang đến traffic lớn cho website.

Ưu điểm

– Thời gian SEO ngắn, chỉ từ 2 đến 3 tháng

– Ngân sách đầu tư không quá lớn

Nhược điểm

– Khó triển khai đối với nhóm sản phẩm, dịch vụ cạnh tranh cao

– Website thiếu sự cân bằng vì chỉ tập trung vào 1 vài page, bài đăng hay trang chủ bởi vậy lượng traffic chung cho website thiếu đi sự đồng đều và ổn định.

>>Xem thêm: Dịch vụ SEO tổng thể

dich-vu-seo-tu-khoa

Dịch vụ SEO từ khóa BICtweb sẽ giúp bạn khai thác tối đa nguồn khách hàng trên Google

1. SEO chuyên nghiệp dựa trên nhu cầu của người tìm kiếm.

Với các hình thức quảng cáo khác như Google Ads, Facebook Ads, Banner Ads, Email Marketing,… khách hàng sẽ bắt buộc phải xem quảng cáo của bạn dù họ chưa có nhu cầu.

Riêng với Google Search, người dùng chủ động gõ từ khóa thể hiện được nhu cầu tìm kiếm của họ. Và họ cảm thấy được quyền lựa chọn nội dung mà mình muốn xem. Thông qua dịch vụ SEO từ khóa tại BICTweb, bạn sẽ chọn được đúng bộ từ khóa để SEO website, cũng như doanh nghiệp có thể tiếp cận chính xác được đối tượng mục tiêu và tăng mức độ nhận diện thương hiệu. Từ đó giúp bạn liên tục thu hút khách hàng tiềm năng mới cùng xây dựng thương hiệu bền vững.

2. SEO là giải pháp Marketing Online hiệu quả cao, bền vững.

Với những quảng cáo tính giá theo click (CPC) hoặc dịch vụ tiếp thị trên internet khác như Google Ads, thì bạn phải trả tiền trực tiếp cho nhà quảng cáo, phải chấp nhận sự thay đổi thường xuyên của giá thầu giữa các thời điểm trong ngày. Riêng với dịch vụ SEO BICTweb, bạn không còn phải áp lực bởi nỗi ám ảnh giá thầu tăng liên tục, bởi đây là khoản đầu tư được giữ nguyên giá trong suốt dự án.

Khi ngưng làm SEO, website sẽ không tự rớt hạng. Chỉ khi nào website đối thủ mạnh hơn bạn, họ mới có thể đẩy bạn xuống được!

Dịch vụ SEO BICTweb sẽ giúp website ngày 1 tốt hơn, nội lực không ngừng gia tăng. Mọi giá trị của SEO sẽ được tích lũy bền vững cùng với sự tồn tại, phát triển của website. Vì thế, SEO luôn gắn liền với chiến lược Marketing Online lâu dài của công ty.

3. Điều quan trọng số 1 chính là tỷ lệ chuyển đổi

Bạn tốn quá nhiều ngân sách để tìm mọi cách tăng truy cập cho website?. Tuy nhiên, nhiều người mải chạy đua về lượng truy cập mà lãng quên điều quan trọng hơn chính là: tỷ lệ chuyển đổi.

Bạn đã từng đo lường 1 tháng website có bao nhiêu truy cập, bao nhiêu click, bao nhiêu liên hệ đến?. Dịch vụ SEO BICTweb luôn tập trung đưa ra các giải pháp hiệu quả thực sự giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi, thay vì tập trung vào những truy cập không có giá trị.

“Cùng với 1 số tiền, hãy đầu tư thông minh hơn.”

Dịch vụ SEO từ khóa BICTweb có gì đặc biệt?

– Cơ chế Hoàn Phí cam kết lợi ích cho quý khách hàng.

– Chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn SEO thành công cho rất nhiều lĩnh vực.

– Tối ưu trang đích (on-page) để bán hàng và kết hợp tối ưu tổng thể (on-site), tối ưu các nội dung đã có để nâng cao sức mạnh toàn diện cho trang web.

– Mô hình dịch vụ SEO có trọng tâm lợi nhuận nằm ở giai đoạn duy trì nên BICTweb luôn tập trung để duy trì thứ hạng từ khóa liên tục mà không thể lơ là bất cứ lúc nào.

Các giải pháp SEO cung cấp bởi BICTweb 

Có nhiều phương pháp SEO khác nhau mà dịch vụ seo BICTweb cung cấp gồm:

– Dịch vụ SEO từ khóa: Giúp website của bạn lên TOP đúng với từ khóa mà doanh nghiệp của bạn đang cần.

– Dịch vụ SEO hình ảnh: Giúp hình ảnh của doanh nghiệp bạn lên TOP, khá phù hợp với 1 số lĩnh vực về: thời trang, thi công, nội thất,….

– Dịch vụ SEO địa điểm (SEO Map Google): Giúp đưa địa điểm của doanh nghiệp bạn lên TOP Google.

– Dịch vụ SEO tổng thể: Đưa hàng loạt từ khóa lên TOP Google và xây dựng mạng nhện, giúp doanh nghiệp bạn thâu tóm mọi ngách của thị trường.

Quy trình dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp tại BICTweb

Bước 1: Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách hàng và trao đổi với quý khách hàng các từ khóa cần đẩy TOP Google, các từ khóa là thế mạnh của sản phẩm/dịch vụ của họ.

Bước 2: Chúng tôi chuyển từ khóa cần đưa lên TOP đến bộ phận kế hoạch và phân tích từ khóa của dịch vụ seo BICTweb. Bộ phận này sẽ dùng các công cụ để phân tích từ khóa như: độ cạnh tranh, lượng tìm kiếm, số lượng kết quả,…bằng Google Keyword Planner,  Ahrefs,….và nhiều công cụ khác.

Bước 3: Sau khi phân tích từ khóa cần SEO, Dịch vụ SEO từ khóa BICTweb sẽ đưa ra bảng đề xuất dịch vụ và báo giá dịch vụ SEO từ khoá

Bước 4: Khi đã thống nhất hai bên sẽ ký kết hợp đồng hợp tác dịch vụ SEO từ khoá

Bước 5: Triển khai thực hiện dịch vụ SEO từ khóa

– Sau khi đã phân tích chính xác từ khóa cần SEO, bộ phận Kế hoạch sẽ chuyển sang bộ phận Chuyên sáng tạo bài viết dựa trên kết quả phân tích từ bộ phận Kế hoạch. Họ sẽ đưa ra những nội dung cần cung cấp cho website của quý khách hàng.

– Sau khi quá trình lên kế hoạch đã xong, leader SEO dự án sẽ điều phối các bộ phận, báo cáo hàng tuần đến quý khách hàng.

Bước 6: Báo cáo, lấy ý kiến từ khách hàng và có chiến lược mới nào thì sẽ triển khai theo nhu cầu của khách.

Bước 7: Nghiệm thu và bàn giao.

>>Xem thêm: Bảng giá dịch vụ SEO website, SEO từ khóa tại BICTweb

Dịch vụ SEO từ khóa BICTweb liên tục theo dõi để giữ vững thứ hạng

 Sau khi thứ hạng từ khóa vào trang nhất Google, dịch vụ SEO BICTweb luôn bám sát tình hình thứ hạng từng ngày để giữ vững vị trí từ khóa trong Top 10, liên tục đẩy các từ khóa tiến lên các vị trí cao hơn.

– Theo dõi, phân tích và cập nhật liên tục để cải thiện thứ hạng từ khóa. Kiểm tra sự thay đổi của thuật toán để luôn kịp thời tối ưu lại những hạng mục trong và ngoài website.

– Đánh giá định kỳ để tư vấn thêm cho quý khách hàng giải pháp phát triển website nhanh chóng, bền vững hơn. 

– Khi website bị những tác động không tốt từ bên ngoài, BICTweb sẽ thông báo tới quý khách hàng để có sự phối hợp giữa 2 bên nhằm ngăn chặn kịp thời.

– Đưa ra các khuyến cáo khi quý khách hàng làm website vô tình vi phạm nguyên tắc quản trị trang web từ Google.

TRANG NHẤT GOOGLE CHỈ CÓ 10 VỊ TRÍ TỰ NHIÊN

HÃY SEO WEBSITE NGAY HÔM NAY ĐỂ DÀNH LỢI THẾ KINH DOANH.

Bạn quan tâm tới dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp của BICTweb, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ thực hiện đúng mong muốn của bạn với chi phí hợp lý nhất.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH BICTWEB VIET NAM

VP 01:  Tòa Golden Palm, Tầng 5, 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel 01: 024.2246.2288 | 097.113.6228

VP 02: Tòa CT1, KĐT Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel 02: 024.6253.8637 | 097.113.6228

VP03: Tòa CT1, KĐT Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

VP04: Thôn Dộc, xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội

Tel: 024.2246.2288 | 097.113.6228

Website: BICTweb.vn, , DichvuSEOgiareHaNoi.com

Dịch vụ SEO giá rẻ Hà Nội: DichvuSEOgiareHaNoi.com

Email: contact@bictweb.vn
    5/5 - (8 bình chọn)