Dịch vụ SEO web uy tín

Dịch vụ SEO web uy tín là từ khóa mà các đơn vị, doanh nghiệp, công ty đang hoạt động tại Hà Nội có thể tìm đến để có các giải pháp thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình trên mạng Internet, đặc biệt là SEO. Các dịch vụ liên quan đến SEO, Marketing Online ngày nay rất quan trọng đối với một doanh nghiệp trên môi trường trực tuyến, chính vì vậy mà ngày càng có nhiều công ty SEO ra đời.

dich vu seo tu khoa

Khi bạn đi đến quyết định chọn lựa một dịch vụ SEO web, bạn luôn phải cẩn thận khi chọn bất kì công ty SEO nào. Bởi vì họ sẽ là đối tác làm việc với bạn trong một thời gian dài. Việc họ cung cấp dịch vụ SEO website tổng thể chất lượng sẽ giúp website của bạn có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều trong việc tiếp cận thị trường tiềm năng trên Internet.

Đừng để đối thủ vượt mặt- Trang Web của bạn phải nằm trong TOP đầu.

BICTweb sẽ giúp bạn lên một trong những vị trí đầu tiên của môi trường trực tuyến, để bạn có được trải nghiệm với một lượng khách hàng mới. Hơn hết chúng tôi sẽ giúp bạn khẳng định thương hiệu, củng cố niềm tin, uy tín của bạn trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết được đào tạo chuyên nghiệp bài bản về các dịch vụ SEO web chúng tôi luôn mang đến cho mọi khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ đã cung cấp.

Quy trình SEO website của BICTweb

Chiến lược SEO của chúng tôi dựa trên sự nắm bắt nhu cầu khách hàng của bạn và tạo ra sự khác biệt so với đối thủ thông qua 7 bước sau:

thu thua seo

Bước 1 – Tiếp nhận yêu cầu khách hàng.

Mục tiêu cuối cùng của một doanh nghiệp khi kinh doanh bất kì một sản phẩm nào là: Làm thế nào để khách hàng sẵn sàng chi tiền mua sản phẩm? Chính vì vậy BICTweb luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, từ đó tiếp cận , tìm hiểu mong muốn của họ để đưa ra những bài viết chuẩn SEO nhất.

Bước 2 – Nghiên cứu từ khóa: tìm kiếm và phân tích từ khóa.

Bạn phải hiểu rằng, không chỉ riêng bạn mới có nhu cầu thu hút khách hàng nhiều hơn mà các đối thủ cạnh tranh của bạn cũng vậy. Họ cũng đang tìm mọi cách để tập trung vào những từ khóa và vươn tới những nơi có khách hàng tiềm năng của bạn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ quan sát, phân tích thật kĩ đối thủ cũng như từ khóa và chiến lược SEO của họ rồi từ đó xây dựng chiến lược giúp bạn dẫn đầu và giữ vững trong thời gian dài

Bước 3 – Phân tích cạnh tranh: cách tìm ra những khía cạnh có tác dụng và những khía cạnh cần cải tiến.

Thông qua việc phân tích điểm mạnh , điểm yếu của đối thủ sẽ giúp tìm ra chiến lược SEO tổng thể đưa thứ hạng WEB của bạn lên trên trang top của công cụ tìm kiếm.

Bước 4 – Tối ưu onpage (trên trang): cách tạo nội dung web và các thẻ chứa nhiều từ khóa, để được đánh giá cao từ Google.

Bước 5 – Xây dựng nội dung: cách tạo nội dung đã được chỉnh tối ưu.

Đội ngũ content của BICTweb chuyên sản xuất những bài viết độc đáo, nội dung hấp dẫn và có giá trị cao đối với người đọc và ngoài ra nó còn được tối ưu hóa cho cả bộ máy tìm kiếm nữa.

Bước 6 – Xây dựng liên kết: tìm các website chất lượng để liên kết với site của bạn (các liên kết được công cụ tìm kiếm coi như là phiếu ủng hộ).

Hiện nay thuật toán google đã thay đổi. Việc đi backlink quá nhiều và không phù hợp sẽ bị phạt và thậm chí còn bị xóa khỏi vĩnh viễn trên các trang tìm kiếm. Nhưng ,chúng tôi với chuỗi cách làm và quy trình kĩ thuật khác nhau để thu hút những link giá trị, chất lượng, bền vững với thời gian giúp cho web của bạn giữ vững được thứ hạng trong thời gian dài.

Bước 7 – Phân tích qua công cụ Analytics, Webmaster tools, Ahrefs … và các công cụ tốt để phân tích và cải thiện kết quả SEO.

Chúng tôi phân tích dữ liệu và con số liên quan tới khách hàng mục tiêu, tiềm năng của bạn. Xác định xem , từ khóa nào có lượng truy cập nhiều nhất từ đó có những thay đổi để giúp trang web của bạn có được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

dich-vu-seo-web

Đừng để lãng phí Website của bạn, hãy liên hệ ngay với BICTweb để được tư vấn các gói dịch vụ SEO web Hà Nội uy tín: dịch vụ SEO web tổng thể, SEO từ khóa, SEO audit,… Cùng với đội ngũ IT trẻ trung, năng động, nhiệt huyết mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Sự hài lòng của bạn góp phần thịnh vượng cho công ty chúng tôi.

Đăng bởi: Phạm Nhàn BICTweb

Avatar of Phạm Nhàn BICTwebPhạm Nhàn - Digital Marketing Director
Sự tình cờ lại cho tôi một niềm đam mê cháy bỏng với nghề Digital Marketing
Mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp, chủ shop... gia tăng doanh số, phủ sóng thương hiệu - Phá vỡ rào cản khoảng cách địa lý giữa khách hàng và nhà cung cấp.
Trong vô vàn lựa chọn ngoài kia, cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Chúng tôi!