Những lí do bạn cần SEO ngay hôm nay

Hiện nay hầu hết các tập thể doanh nghiệp, cá nhân đều chủ yếu đầu tư tập trung khai thác khách hàng thông qua Internet. Đó là một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến thành công của họ.

Để website của mình tiếp cận đến khách hàng gần hơn thì phải làm thế nào ?

Khi khách hàng lên google và gõ tìm kiếm đúng tên sản phẩm, vậy kết quả sẽ hiện lên là website của bạn hay đối thủ của bạn ?

Bạn có bao giờ tò mò tại sao bạn cũng có sản phẩm đó nhưng khi chính bạn tìm kiếm thử lại xuất hiện sản phẩm trong website của đối thủ mà lại không thấy website của mình ?

Đó chính là SEO. SEO có thể hiểu đơn giản là làm tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm và bộ máy tìm kiếm thông dụng nhất chính là google, yahoo và bing.

cach seo hinh anh cho website

Mặc dù khái niệm SEO và dịch vụ SEO được ra đời từ rất lâu trên thế giới nhưng chỉ mới bắt đầu tại Việt Nam từ vài năm trước và cho đến nay nó mới thực sự phát triển. Vì thế, nếu như bạn không nhanh chóng quan tâm đến SEO kịp thời và tìm đến những dịch vụ SEO ngay từ bây giờ thì sẽ dễ dàng bị các đối thủ cạnh tranh của mình vượt qua..

Bạn đã nghe nói về SEO. Bạn tin SEO hoạt động rất tốt cho các loại hình khác nhau của kinh doanh trực tuyến. Những gì bạn có thể tự hỏi là tại sao nó lại mạnh mẽ như vậy. Đó là lí do tại sao tôi lại viết bài viết này để cho bạn thấy không phải một, không phải hai, không phải năm..nhưng có hơn chín lí do khác nhau để sử dụng dịch vụ SEO. Để xem tại sao SEO lại mạnh mẽ như vậy và tại sao nó lại là một yếu tố quan trọng trong trò chơi tiếp thị và giao tiếp :

SEO- Một khoản đầu tư nhỏ nhưng với lãi xuất cao.

Hãy quan sát một số từ khóa về sản phẩm của mình có tỉ lệ chuyển đổi  tuyệt vời nhưng bạn chỉ xếp hạng trên trang 2 của google và bạn nên biết rằng bạn đang để lại tiền trên bàn.

Nâng cấp bậc website của mình vào ba vị trí hàng đầu trên trang đầu tiên, nơi mà hầu hết các lượt nhấp chuột đều đi qua. Nó có thể cung cấp một lợi nhuận khổng lồ cho bạn với những đầu tư khiêm tốn bởi SEO. Đó là lí do tại sao SEO được ví như đầu tư vào bất động sản- lợi nhuận có thể thực sự kì diệu khi bạn làm đúng.

SEO thu hút sự bán hàng của bạn giống như một ngôi sao nhạc rock.

Ngôi sao đó là ai ? Chính là website của bạn

Hãy suy nghĩ về nó. Nó mở cửa 7 ngày một tuần, tất cả các năm và không bao giờ báo bị bệnh hay đến muộn để làm việc.Nó làm bất cứ điều gì mà chủ bảo làm và thu về doanh thu. Website của bạn là  nhân viên hoàn hảo, đa nhiệm mà hiệu quả.

SEO tăng khả năng chú ý của khách hàng vào website tạo ra hiệu xuất cao nhất bằng cách cho nó nhấn mạnh và tập trung trong kho vũ khí tiếp thị của bạn.

SEO tác động các tìm kiếm, chu kì mua

SEO sẽ làm tăng doanh số bán hàng của bạn mà không cân xứng tăng chi phí tiếp thị của bạn, do đó lợi nhuận sẽ tăng trưởng theo cấp số nhân và theo thời gian.

Giả sử rằng tất cả mọi người đã nghe nói về thương hiệu của bạn hay nghĩ rằng bạn là nơi tốt nhất để mua, có thể đó là một sai lầm rất tốn kém cho bạn. Vì mọi người đang không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm giao dịch tốt và đang sử dụng Web hướng xã hội cho việc mua sắm để so sánh. Giá cả là một phần quan trọng trong thời gian khó khăn tài chính, người tiêu dùng sẽ chi tiêu tiền của họ thận trọng hơn.

SEO đóng một vai trò quan trọng trong việc nghiên cứu và mua chu kì này. Nó giống như một nam châm khách hàng tiềm năng thu hút, chỉ đạo khách hàng hướng tới giải pháp mà bạn cung cấp cho họ trên trang web của bạn thông qua từ khóa và cụm từ xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm.

SEO không bao giờ là một khoản đầu tư quá đắt.

SEO không phải là một chi phí mà nó là một khoản đầu tư, nếu có một công ty SEO báo giá  gấp đôi so với một số công ty khác thì bạn nên tìm hiểu xem tại sao họ lại làm như vậy. Điều gì làm cho họ rất tư tin để ném bạn vào đề nghị ấy mà không có một ý nghĩ thứ hai.

Nếu công ty SEO đắt hơn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu tài chính và mục tiêu tăng trưởng trong nửa thời gian lên gấp đôi. Bạn thu được 4$/ngay và bạn cho công ty chúng tôi bao nhiêu $ khi làm cho bạn hay bạn đang thuyết phục tôi không lấy tiền của bạn và chạy đi.

Đây không phải là một quyết định cảm xúc khi sử dụng dịch vụ SEO mà nó dựa trên logic. “ Đắt” SEO cũng giống như mua ô tô. Tại sao một chiếc Ferrari chi phí cao hơn một VW Beetle? Có rất nhiều lý do tốt và SEO cũng vậy.

SEO là một thành phần quan trọng.

Khi bạn đã có một tài sải trên trang web. Điều cuối cùng bạn muốn là làm sao để cho website xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm của người dùng. Với công cụ tìm kiếm là Google cần giúp đỡ trong việc tìm hiểu doanh nghiệp của bạn và SEO chính là một công cụ để giới thiệu, thúc đẩy doanh nghiệp của bạn trên công cụ tìm kiếm với ánh sáng tốt nhất có thể.

SEO tăng cường sự chia sẻ trên mạng xã hội.

Bạn đang tham gia vào phương tiện truyền thông facebook ?

SEO đóng một vai trò quan trọng ở đây, nội dung được chia sẻ bởi người dùng trên các mạng xã hội liên quan trực tiếp tới thông số SEO. Thông qua SEO bạn có thể kiểm soát được những gì người ta đọc, suy nghĩ và làm trên các trang web xã hội và lây lan qua mạng với tốc độ của ánh sáng.

SEO giúp khách hàng tìm website của bạn.

Website là điểm đầu tiên khách hàng online tiếp xúc trực tuyến. Nó có thể tạo ra các đường dẫn đủ điều kiện và tiềm năng để thu hút khách hàng, đối tác hoặc các nhà đầu tư nhưng đó là trừ khi khách hàng nhìn thấy.

SEO chính là cầu nối liên kết, hướng khách hàng tìm thấy website của bạn.

SEO giúp xây dựng thương hiệu cho bạn.

Xây dựng thương hiệu khá phức tạp và tốn kém. Bạn ném nhiều thứ vào người tiêu dùng hi vọng sẽ dính vào trong tâm trí của họ và hi vọng sẽ được nhớ tới. SEO có thể tăng tốc chiến dịch xây dựng thương hiệu của bạn và làm cho khách hàng đáng nhớ.Bằng cách xếp hạng website của bạn cao và thu hút một lũ lưu lượng web. Sau đó để biến ấn tượng ban đầu thành lâu dài thông qua trình bày các thông tin liên quan hữu ích mà mọi người tìm kiếm  để đảm bảo một vị trí lâu dài trong trái tim họ.

SEO là một chiến lược dài hạn.

Thực hiện đúng, SEO có thể được lâu dài. Phân tích SEO thích hợp, bạn có thể ở lại trên trang đầu của kết quả tìm kiếm trong nhiều năm, mà không cần  trả chi phí trong tương lai.Ngay cả sau khi bạn ngừng công việc SEO, trang web của bạn vẫn có thể có thứ hạng cao trên các từ khóa bạn lựa chọn. Tuy nhiên bạn nên tiếp tục với các dịch vụ SEO bởi bạn cũng có thể có nguy cơ mất xếp hạng tìm kiếm.

Một lần nữa, đây không phải là một khoản chi phí mà là một khoản đầu tư, bạn sẽ kiếm được bằng cách đầu tư vào SEO hiệu quả để tăng thu nhập.

BICTWEB VIET NAM đã cung cấp dịch vụ SEO ngay từ những ngày đầu thành lập và ứng dụng ngay trên các website của mình. SEO là phương pháp chính đã giúp cho BICTWEB VIET NAM đạt được nhiều thành công trong việc tiếp cận người dùng và xây dựng thượng hiệu thông qua môi trường Internet cho dịch vụ thiết kế website giá rẻ Hà Nội và dịch vụ SEO từ khoá website giá rẻ. BICTWEB VIET NAM là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ SEO  khi SEO được nhiều người biết đến và quan tâm. Điều đó đã giúp chúng tôi trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ SEO có uy tín và được đông đảo nhiều người trong cộng đồng SEO biết đến.

 Bạn đang cần tìm một dịch vụ SEO chuyên nghiệp nhằm giúp website của bạn có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm?

BICTWEB VIET NAM là một trong những Công ty SEO chuyên nghiệp và uy tín hoạt động từ đầu năm 2015 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Online Marketing. Chúng tôi tự tin là một đối tác tin cậy có thể cung cấp cho bạn dịch vụ SEO tốt tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ SEO của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé !

Liên kết hữu ích:

Bảng giá SEO từ khoá website

Bảng giá thiết kế website wordpress giá rẻ

Đăng bởi: Phạm Nhàn BICTweb

Avatar of Phạm Nhàn BICTwebPhạm Nhàn - Digital Marketing Director
Sự tình cờ lại cho tôi 1 đam mê cháy bỏng với nghề Digital Marketing
Mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp gia tăng doanh số, phủ sóng thương hiệu
Phá vỡ rào cản khoảng cách địa lý giữa khách hàng và nhà cung cấp.
Trong vô vàn lựa chọn ngoài kia, cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Chúng tôi !

Translate »