Bạn có đang sử dụng dịch vụ seo an toàn?

Đầu tiên chúng ta phải hiểu SEO là gì? –  SEO (Viết tắt từ Search Engine Optimization) là các giải pháp thiết kế và tối ưu thông tin để giúp Website trở lên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) kết hợp với các phương pháp Marketing Online giúp nâng cao thứ hạng kết quả tìm kiếm trên các cỗ máy tìm kiếm như Google, Youtbe, Facebook…..

Seo ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc hơn khi mà các chủ website đều muốn quảng bá cho website của mình, muốn web của mình thân thiện với các công cụ tìm kiếm và được nhiều người tiếp cận hơn. Đơn vị nào SEO tốt  sẽ vượt qua được các đối thủ cạnh trạnh của mình và giành được thứ hạng cao trên Google, đồng nghĩa với việc cơ hội được khách hàng ghé thăm website nhiều hơn. Vì vậy, môi trường SEO là môi trường có mức độ cạnh tranh khá gay gắt.

SEO là công việc mang tính lâu dài, cần sự kiên nhẫn. Thời gian để từ khóa lên vị trí mong muốn có thể kéo dài từ vài tháng đến cả năm tùy thuộc vào vị trí lên top và mức độ cạnh tranh của từ khóa đó. Chính vì vậy không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để làm seo đúng quy trình mà thay vào đó họ sẽ lựa chọn cách đi đường tắt. Đó chính là SEO mũ đen hay seo “bẩn”.

SEO mũ đen là gì? SEO mũ đen (Blackhat SEO) là một hay nhiều thủ thuật hợp lại để qua mặt Search Engine để lên Top một cách nhanh chóng, bất chấp sự rủi ro sau này. Các phương pháp seo mũ đen phổ biến như: Nhồi nhét từ khóa trong nội dung và trong các phần hiển thị của website, Doorway page, Link farms. Tuy nhiên, bất cứ cái gì nhanh cũng sẽ đi kèm rất nhiều rủi ro. SEO mũ đen là dùng phương pháp SEO để phá vỡ các quy tắc và luật lệ của công cụ tìm kiếm khi các kết quả tìm kiếm trả về cho người dùng. SEO mũ đen tạo nên các trải nghiệm người dùng không tốt bởi vì các kỹ thuật SEO mũ đen chỉ tập trung vào website, làm cho sự cạnh tranh không công bằng giữa các người làm SEO. Thậm chí bị phạt vào Blacklist của Search Engines.

Ngược lại, phương pháp “chậm mà chắc” vẫn được ưa chuộng hơn, đó chính là phương pháp seo an toàn, seo “sạch” hay còn gọi là SEO mũ trắng. SEO mũ trắng là phương pháp tối ưu trang web nhằm tăng chất lượng thực của website khi sử dụng các kỹ thuật được các công cụ  tìm kiếm khuyến khích và cho phép sử dụng, phù hợp với các chuẩn mực của công cụ tìm kiếm, đẩy website lên top một cách chắc chắn và tránh được các rủi ro tiềm ẩn.

Trong SEO mũ trắng thì nội dung được coi là yếu tố ưu tiên hàng đầu, người làm SEO sẽ tập trung vào việc tìm kiếm, xây dựng nội dung chuẩn và các từ khóa liên quan. Phương pháp này tuy tốn kém thời gian nhưng lại được Google đánh giá cao và mang lại kết quả ổn định, bền vững, không bị tụt top nhanh.

Đến với dichvuseogiarehanoi.com quý khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ SEO an toàn do chúng tôi cung cấp, giúp website của bạn lên top một cách vững vàng nhất. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các phương pháp seo “sạch”, seo mũ trắng và cam kết hoàn trả lại tiền cọc của từ khóa nào không lên top.

Hãy đến với dichvuseogiarehanoi để được sử dụng các dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY BICTWEB VIET NAM
VP01: Tòa Golden Palm, Tầng 5, 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel 01: 024.2246.2288
VP02: Tòa CT1, KĐT Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel 02: 024.6253.8637
Website: DichvuSEOgiareHaNoi.com
BICTweb.vn,
, DichvuSEOgiareHaNoi.com
Email: contact@bictweb.vn

Đăng bởi: bictweb

Avatar of bictwebPhạm Nhàn - Digital Marketing Director
Sự tình cờ lại cho tôi 1 đam mê cháy bỏng với nghề Digital Marketing
Mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp gia tăng doanh số, phủ sóng thương hiệu
Phá vỡ rào cản khoảng cách địa lý giữa khách hàng và nhà cung cấp.
Trong vô vàn lựa chọn ngoài kia, cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Chúng tôi !