Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO

Công nghệ thông tin phát triển, việc kinh doanh online trở thành một tất yếu. Nhu cầu mua sắm của con người đang ngày một tăng, đặc biệt là giới trẻ ngày nay dần có sự thay đổi trong phong cách mua sắm. Thay vì tới các shop, cửa hàng để chọn mua đồ hay lựa chọn so sánh trước khi mua một thứ gì đó mà họ chỉ cần ở nhà mở chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet và tìm kiếm bất cứ thứ gì họ muốn. Để kinh doanh có hiệu quả  thì đòi hỏi bạn nên có một website bán hàng chuẩn SEO. Vì sao website của bạn phải chuẩn SEO?

thiet-ke-web-ban-hang
Thiết kế web bán hàng chuẩn SEO

Việc website chuẩn SEO giúp website của bạn được Google đánh giá cao hơn và ưu tiên trên top. Lúc này người dùng có thể tìm kiếm các thông tin về các sản phẩm của bạn. 

Hãy tưởng tượng, sản phẩm của bạn luôn được hiển thị trước mắt khách hàng đúng thời điểm, đúng nhu cầu khi họ tìm kiếm trên Google những từ khóa liên quan đến sản phẩm bạn đang kinh doanh. Điều gì sẽ xảy ra, chắc chắn có rất nhiều khách hàng trong số đó sẽ gọi điện hoặc đặt hàng trên website của bạn bởi vì sản phẩm của bạn xuất hiện kịp thời, đáp ứng đúng nhu cầu và mong muốn của họ.

Vậy như thế nào là một thiết kế website bán hàng chuẩn SEO?

 • Web phải cáo các thể tiêu đề, thẻ heading phải được tối ưu đối với từng bài viết và từng chuyên mục riêng cũng như là trang chủ 
 • Cấu trúc trang phù hợp với thiết kế website bán hàng
 • Giao diện thân thiện giúp người dùng trải nghiệm tốt
 • Website tương thích với các thiết bị di động như ipad, điện thoại,…
 • Web phải được tối ưu tốc độ.
 • Cấu trúc link dẫn phải được tối ưu và chuẩn SEO, không được chứ các ký tự không liên quan 
Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO
Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO

Bạn có thể tìm công ty thiết kế web bán hàng chuẩn SEO ở đâu? Và tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng của BICTWEB? Thiết kế website bán hàng của BICTWEB có những gì? 

Nếu bạn phân vân chưa tìm được đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp thì BICTWEB là một trong những lựa chọ tốt cho bạn. Bởi ngoài việc tư vấn các chức năng nhu yếu cho website , thiết kế giao diện chuyên nghiệp mang tầm thương hiệu, BICTWEB còn đưa ra những tư vấn, hướng dẫn khách hàng thể cách, xây dựng cấu trúc website và phát triển hệ thống liên kết nội bộ vững chắc.

 • BICTWEB có đội ngũ kỹ thuật viên thiết kế website vừa am hiểu về SEO và từng đảm đương nhiêu dự án trong cả nước
 • Website bán hàng sẽ được tối ưu chuẩn SEO 
 • Chi phí thiết kế hợp lý với nguồn kinh phí của khách hàng 
 • Hỗ trợ khách hàng quản trị website khi bàn giao website. Đối với những khách hàng ở xa thì sẽ có bản hướng dẫn chi tiết
 • Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn 24/7 qua email, điện thoại, zalo…. 

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế website bán hàng chuẩn SEO

CÔNG TY TNHH BICTWEB VIET NAM 

VP01: Tòa Golden Palm, Tầng 5, 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel 01: 024.2246.2288 – Hotline: 097.113.6228

VP02: Cầu Thái Hà, xã Chân Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam

Tel 02: 024.6253.8637

 

Thông báo mới nhất Google