Làm thế nào để chọn công ty SEO tốt nhất cho mình.

Thế giới của tối ưu hóa tìm kiếm có thể khá khó hiểu, mỗi doanh nghiệp trực tuyến có thể được hưởng lợi từ việc cải thiện thứ hạng website của mình trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và các lợi ích xếp hạng trong top để vượt lên. Nhưng ngay sau khi bạn bắt đầu tìm kiếm sự giúp đỡ của các công ty SEO họ nói rằng họ có thể giúp bạn “ đứng trong trang đầu tiên của Google” hay giúp bạn xây dựng liên kết cho SEO.

dich-vu-seo-gia-re-ha-noi-bict-05

Dịch vụ seo giá rẻ hà nội BICT

Làm thế nào để bạn có thể nói đó là một trong những đối tác tốt nhất cho bạn, và một số điều bạn cần tìm ra được là gì ?

Dưới đây là một hướng dẫn :

1. Kiểm tra SEO của họ.

Khi kiểm tra không hẳn là bạn dựa vào cấp bậc vị trí của họ trên Google bởi vì nếu họ mới hoặc do bản chất của một công ty SEO trong một ngách cạnh tranh thực sự, họ có thể không được xếp hạng trên trang đầu ( nếu họ đang SEO mũ trắng- có thể họ sẽ mất một năm để có được bảng xếp hạng phù hợp ) nếu họ làm việc một cách chính xác.

dich-vu-seo-gia-re-ha-noi-bict-06

Khi bạn tìm kiếm tên công ty của họ – họ là kết quả đầu tiên- và các trang đi lên với tìm kiếm thương hiệu của họ là gì ? Liệu sự mô tả của họ có làm cho bạn suy nghĩ và bắt buộc bạn phải đối phó bằng cách nhấn ? Làm thế nào họ có thể xếp hạng tại khu vực nào đó.. Ví dụ nếu bạn tìm tiếm tên công ty của chúng tôi – BICTweb VIET NAM- bạn thấy trang của chúng tôi xuất hiện đầu tiên là tốt. Đặc biệt là khi các công ty đã có một tên mà cạnh tranh với rất nhiều công ty cùng tên khác, đó là một dấu hiệu tốt khi chúng hiển thị đầu tiên.

2. Nhìn vào danh mục dịch vụ, sản phẩm của họ.

Nếu bạn không thể tìm thấy bất kì bằng chứng của họ đang làm việc cho các công ty thực tế, có thể có một lí do họ giấu nó. Và đừng để bị lừa bởi logo của các công ty lớn trên các trang của họ- đây là một thủ thuật mà chúng ta thường thấy. Họ thường liệt kê các danh sách khách hàng lớn bởi vì họ biết rằng danh sách đó sẽ không được kiểm tra. Bạn nên yêu cầu họ cho các giới thiệu và liên kết đến các trang web mà họ làm và bạn hãy xác minh nó

3. Họ sẽ cung cấp những loại báo cáo nào cho bạn? 

Nếu họ đang cung cấp các gói như “15 từ khóa cho 500$” hoặc bất kì loại giá chuẩn nào. Về cơ bản là họ cắm bạn vào hệ thống của họ và để cho nó đi. Một công ty SEO thực tế sẽ được thực hiện một chiều sâu điều tra trước khi họ cung cấp cho bạn một báo giá vì mỗi doanh nghiệp có thị trường khác nhau, cạnh tranh và mục tiêu cũng khác nhau. Trong thực tế, sẽ không có một giới hạn trên các từ khóa từ một công ty có uy tín- đó là một vấn đề không cho phép các công ty tiếp thị web như hạn chế các từ khóa có nghĩa là họ không làm tốt cho thị trường của bạn.

Một số công ty SEO tốt họ thường theo dõi và báo cáo theo giờ vào một điểm cố định trong tháng, họ sẽ có mô tả ngắn gọn về những gì họ làm và mất bao lâu, giá cả sẽ được cá nhân hóa để phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Hãy tưởng tượng một họa sĩ trích dẫn bạn một mứ giá thấp mà không bao giờ nhìn vào ngôi nhà của bạn và tìm ra bao nhiêu mét vuông họ muốn sơn – bạn biết họ làm một công việc kém chất lượng, không kết thúc, hoặc đi lên với tất cả các loại lệ phí ẩn. Cố gắng tránh những công ty SEO đó.

4. Họ là một công ty SEO cẩn thận chăm chú.

Một công ty SEO tốt sẽ làm hết sức mình để hiểu cơ sở khách hàng của bạn, vị trí hiện tại và mục tiêu của bạn. Họ sẽ đặt ra mục tiêu hợp lí và cung cấp cho bạn những chỉ số ROI tốt nhất về đầu tư của bạn. Nếu họ chỉ gửi cho bạn một tài liệu cho thấy sự cải thiện SEO, họ không tìm kiếm điều đó sẽ rất khó khăn với bạn và làm thế nào để làm cho bạn thành công.

dich-vu-seo-gia-re-ha-noi-bict-07

Thông thường, một cuộc phỏng vấn với một công ty SEO sẽ biến thành họ phỏng vấn bạn – không được đe dọa, chỉ là họ đang cố gắng để hiểu doanh nghiệp của bạn về mặt kĩ thuật và sản phẩm dịch vụ. Khi các công ty SEO viết nội dung của bạn, họ muốn chắc chắn rằng thông tin là chính xác, và phản ánh đúng sản phẩm của bạn mà bạn muốn khách hàng của bạn xem.

5. Mối quan hệ giữa bạn và công ty SEO sẽ có là gì ?

Bạn đang xây dựng một mối quan hệ với họ, một công ty SEO tốt họ sẽ thường xuyên liên lạc với bạn trong một thời gian dài. Họ sẽ gọi điện, gửi email cố gắng để hiểu thị trường của bạn, mục tiêu, vv.. Nếu bạn không thể giao tiếp hiệu quả, nó sẽ không làm việc tốt cho cả hai bên. Hãy nhìn vào nó như thể bạn đang thuê một nhân viên, bác sĩ thú y đang chăm sóc chúng kỹ lưỡng và chắc chắn rằng bạn có thể làm việc tốt với nhau lâu dài. Hãy chắc chắn rằng họ sẽ liên tục báo cáo cho bạn biết những gì họ đang làm và các kết quả mà bạn có thể hiểu được, công việc của họ không thực sự làm tổn thương bạn, bạn đang tin tưởng danh tiếng trực tuyến của bạn với công ty khác – họ có lợi ích tốt nhất cho bạn trong tâm trí.

Sau khi rà soát các công ty sử dụng các bước này, bạn sẽ có thể tìm thấy chính mình với một đối tác tốt hơn, nhiều người thực sự quan tâm trong việc giúp thứ hạng tìm kiếm của bạn và lưu lượng truy cập phát triển và cải thiện theo thời gian. Vì vậy, không được nhút nhát thuê công ty thực hiện chiến dịch SEO cho bạn – có rất nhiều người vĩ đại, có những người hoàn toàn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển – chỉ cần siêng năng là bạn sẽ tìm thấy cho mình những công ty SEO của tiếp thị trực tuyến tuyệt vời!

Và chúng tôi dịch vụ seo giá rẻ cũng đã và đang cố gắng hoàn thiện được những tính năng trên để phần nào giúp ích được cho doanh nghiệp của bạn. Hãy cùng nhau hợp tác và phát triển.

Đăng bởi: bictweb

Avatar of bictwebPhạm Nhàn - Digital Marketing Director
Sự tình cờ lại cho tôi 1 đam mê cháy bỏng với nghề Digital Marketing
Mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp gia tăng doanh số, phủ sóng thương hiệu
Phá vỡ rào cản khoảng cách địa lý giữa khách hàng và nhà cung cấp.
Trong vô vàn lựa chọn ngoài kia, cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Chúng tôi !