Làm thế nào để sử dụng SEO hiệu quả

Khuếch trương trang web thường là một ” người chiến thắng có tất cả ”  trong trò chơi. Điều đó có nghĩa rằng các trang web tốt nhất sẽ nhận được hợp đồng và tất cả các trang web khác sẽ nhận được gì khi không có một trang website tốt.

dich-vu-seo-gia-re-ha-noi-bict

Giả sử có ai đó muốn mua một điện thoại thông minh mới, người tìm kiếm của Google có một cái nhìn tồng thể tại trang kết quả đầu tiên và sau đó quyết định mua một cái gì đó từ một trong các website đó. Điều đó có nghĩa là một trang web đã bán được hàng vậy trang web khác nhận được gì.

Có một ý nghĩa quan trọng: “bạn chỉ cần tốt hơn một chút so với đối thủ cạnh tranh của bạn để nhận được nhiều doanh thu hơn”.

Nếu bạn thực hiện các thay đổi từ một website bị loại bỏ thành một trang web được lựa chọn bởi những người tìm kiếm sau đó bán hàng của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Bạn sẽ thực hiện thay đổi từ việc không có gì để nhận được tất cả mọi thứ.

Trang web của bạn cần tồn tại 3 viên đạn trong cuộc đấu tranh khách hàng:

I . Chọn các từ khóa đúng:

√   Để tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn, bạn nên bắt đầu với việc lựa chọn từ khóa đúng. Nếu bạn nhắm mục tiêu không được người sử dụng tìm kiếm bạn có thể nhận được nhiều du khách nhưng sẽ không có doanh thu.

√   Website của bạn chắc chắn phải được tối ưu hóa cho các từ khóa thu hút người đang tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ.

II . Hiện trên trang kết quả đầu tiên:

√   Tất nhiên, điều quan trọng là để nhắm mục tiêu các từ khóa đúng. Tuy nhiên, trang web của bạn cũng phải được tìm thấy trên các trang kết quả đầu tiên của Google, Yahoo và Bing để thu hút khách hàng.

√   Hầu hết mọi người chỉ có một cái nhìn tại các trang kết quả đầu tiên. Nếu website của bạn không thể được tìm thấy ở sau đó khách hàng tiềm năng sẽ không tìm thấy trang web của bạn.

√   Sử dụng các công cụ trong SEO để tối ưu hóa trang web của bạn để nó sẽ được liệt kê trên trang kết quả đầu tiêncho các từ khóa của bạn. Điều này là rất quan trọng nếu bạn muốn có khách hàng.

III . Tạo một trang web có sức thuyết phục:

√   Chọn từ khóa đúng không đủ để được liệt kê trên trang kết quả tìm kiếm đầu tiên. Trang web của bạn cũng phải được thuyết phục. Nó sẽ cung cấp cho khách hàng những gì bạn đang tìm kiếm, nó cần phải có một thiết kế chuyên nghiệp và nên làm cho nó dễ dàng như có thể mua.

√   Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng về việc cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của các trang web của bạn. Bằng cách cải thiện tỷ lệ chuyển đổi, bạn có thể tạo ra nhiều tiền hơn “ra khỏi không khí mỏng” từ bảng xếp hạng hiện tại của bạn.

√   Một trang web đáng tin cậy và chuyên nghiệp với tỷ lệ chuyển đổi tốt, tích cực sẽ giúp khách hàng của bạn có thể sẽ ở lại lâu hơn với công ty của bạn và những người có nhiều khả năng để liên kết đến trang web của bạn.

√   Phải mất một thời gian để tối ưu hóa trang web của bạn, nhưng nó là giá trị nỗ lực. Ngay cả những thay đổi nhỏ có thể có một tác động rất lớn về số lượng bán hàng mà bạn nhận được. Hãy thay đổi từ một trong những trang web bị loại bỏ để các trang web được bán hàng của bạn.

√   Hãy nhớ rằng đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang làm việc trên các trang web của họ. Thậm chí nếu bạn là tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn, bạn có để tiếp tục tối ưu hóa để ở phía trước.

Bạn đang cần tìm một dịch vụ SEO chuyên nghiệp nhằm giúp website của bạn có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm?

BICTWEB VIET NAM ( BICTweb.vnBICTCorp.vn) là một trong những Công ty SEO chuyên nghiệp và uy tín hoạt động từ đầu năm 2015 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website thân thiện với thiết bị di động và dịch vụ SEO giá rẻ Hà Nội. Chúng tôi tự tin là một đối tác tin cậy có thể cung cấp cho bạn dịch vụ SEO tốt tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ SEO của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé !

Đăng bởi: bictweb

Avatar of bictwebPhạm Nhàn - Digital Marketing Director
Sự tình cờ lại cho tôi 1 đam mê cháy bỏng với nghề Digital Marketing
Mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp gia tăng doanh số, phủ sóng thương hiệu
Phá vỡ rào cản khoảng cách địa lý giữa khách hàng và nhà cung cấp.
Trong vô vàn lựa chọn ngoài kia, cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Chúng tôi !

Translate »