Dịch vụ SEO giá rẻ Hà Nội

✅✅Cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ Hà Nội ✅ Phân tích chuyên sâu, tỉ mỉ, tận tâm tình hình hiện tại của website để đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng

Dịch vụ SEO được phát triển rầm rộ khi Google bắt đầu trở thành công cụ tìm kiếm lớn nhất được nhiều người sử dụng. Kể từ thời điểm đó các doanh nghiệp, cá nhân đua nhau làm SEO để thúc đẩy doanh số bán hàng của mình.

Có thể bạn đã biết hoặc đang tự hỏi dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO giá rẻ để lên “top” Google là dịch vụ đang rất phát triển trên thế giới và ở Việt Nam. Mỗi lần bạn search một thứ gì đó trên Google sau đó nhận được kết quả trả về đều do các thuật toán xếp hạng của Google. Nhiều người bán hàng muốn giới thiệu sản phẩm của họ bán được số lượng lớn, nhờ vào lượng người tìm kiếm hàng triệu truy vấn mỗi ngày. Nên họ đều sử dụng đến dịch vụ SEO giá rẻ để lên TOP Google.

SEO là gì?

SEO là viết tắt Tiếng Anh của “Search Engine Optimization”, dịch ra tiếng việt là “tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm”. Khi công cụ tìm kiếm Google đưa ra những phép tính toán, xếp hạng các kết quả trả về khi bạn tìm kiếm. Google cũng công khai những thuật toán đó để mọi người quản trị website tối ưu để phù hợp nhất với Google và đưa đến những kết quả tốt nhất.

Tại sao bạn phải tìm đến dịch vụ SEO giá rẻ?

Không phải ai kinh doanh nào cũng am hiểu hết về Internet và không phải bất kỳ ai am hiểu về Internet cũng biết làm SEO. Thời gian tìm hiểu và nắm vững những kỹ thuật SEO rất lâu, cùng với sự cạnh tranh của hàng nghìn các sản phẩm cùng loại trên Google khiến cho bạn mệt mỏi trên con đường kinh doanh online.

Đáp ứng nhu cầu của thị trường dịch vụ SEO giá rẻ Hà Nội của BICTweb.vn xuất hiện với vai trò là đối tác của nhà kinh doanh để cùng quảng bá sản phẩm trên Internet và tạo ra một kênh thị trường rộng mở.

 

thiet-ke-web-ban-my-pham-gia-re

Nếu bạn biết đến những công ty lớn như: Vật giá, Nguyễn Kim, Trần Anh, Thế giới di động, MediaMart … chắc hẳn bạn sẽ đặt câu hỏi tại sao gõ cái gì cũng ra họ?

Đây là những công ty bán hàng trực tuyến thuộc hàng TOP đầu Việt Nam. Không phải họ tự nhiên trở thành những công ty lớn mạnh hàng đầu về bán hàng trực tuyến tại Việt Nam, mà nhờ họ biết đi đầu và nắm bắt được những kỹ thuật SEO tốt.

Qua đây bạn thấy rằng thị trường Internet luôn rộng mở với tất cả mọi người và có nhiều ưu điểm:

 Không giới hạn địa lý.

√  Không giới hạn sản phẩm.

√  Tạo độ lan truyền.

√  Thị trường có tính cạnh tranh

Chính vì thế chọn một công ty SEO chuyên nghiệp như BICTweb là nhu cầu bức thiết trong thời đại kinh doanh trên Internet hiện nay.

I . DỊCH VỤ SEO GIÁ RẺ CỦA BICTWEB CÓ GÌ KHÁC BIỆT:

√  Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

√  BICTweb sẽ tiến hành phân tích kỹ càng các từ khóa và lập một bản kế hoạch với nhiều từ khóa .

√  BICTweb tách độc lập các chi phí nghiên cứu từ khóa và chi phí dịch vụ SEO, nhằm mục đích tạo cho bạn một bản thiết kế tốt nhất.

√  Đo chính xác chất lượng và hiệu quả trong suốt quá trình SEO. Chúng tôi đã nghiên cứu ra phương pháp đo hiệu quả SEO theo phương pháp của BICTweb, và bạn chỉ phải chi tiền theo hiệu quả của dịch vụ SEO mang lại.

√  Luôn giải đáp những thắc mắc và đáp ứng được các yêu cầu từ khách hàng: Trong ngành công nghiệp SEO có một câu nói “Content is King” để nhấn mạnh tầm quan trọng đặc biệt của nội dung.

√  Với phương pháp SEO tự nhiên không spam, nhằm đưa từ khóa nhanh lên top mà vẫn giữ vững an toàn được đúng vị trí .

II . Quy trình seo từ khóa của BICTweb

Bước 1 – Tiếp nhận yêu cầu khách hàng.

Bước 2 – Nghiên cứu từ khóa: tìm kiếm và phân tích từ khóa

Bước 3 – Phân tích cạnh tranh: cách tìm ra những khía cạnh có tác dụng và những khía cạnh cần cải tiến.

Bước 4 – Tối ưu onpage (trên trang): cách tạo nội dung webs và các thẻ chứa nhiều từ khóa, để được đánh giá cao từ Google.

Bước 5 – Xây dựng nội dung: cách tạo nội dung đã được chỉnh tối ưu.

Bước 6 – Xây dựng liên kết: tìm các website chất lượng để liên kết với site của bạn (các liên kết được công tụ tìm kiếm coi như lá phiếu ủng hộ).

Bước 7 – Phân tích qua công cụ Analytics, Webmaster tools, Ahrefs … và các công cụ tốt để phân tích và cải thiện kết quả SEO.

quy-trinh-seo-dich-vu-seo-gia-re

III. Chi phí cho dịch vụ SEO giá rẻ

Chi phí dành cho Dịch vụ SEO giá rẻ Hà Nội cũng giống như các gói SEO khác bao gồm phí đẩy từ khóa lên top và phí để duy trì từ khóa. Với các mỗi lĩnh vực và trong các ngành nghề đều có sự cạnh tranh và độ khó khác nhau, chúng tôi sẽ phân tích và đánh giá kết hợp với sự lựa chọn trong top SEO 01 – 03 – 05 – 10 của khách hàng và lên kế hoạch SEO rõ ràng, sau đó gửi báo giá cụ thể đến khách hàng.

CÔNG TY BICTWEB VIET NAM
VP01: Phòng 1108, Tầng 11, Tòa CT1, KĐT Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel 01: 024.2246.2288
VP02: Tầng 4, Biệt thự số 5, số 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel 02: 024.6253.8637
Website: DichvuSEOgiareHaNoi.com
BICTweb.vn, BICTmobile.com
BICTmobile.com, BICTcare.vn
E: contact@bictweb.vn
T: 024.2246.2288
M: 097.113.6228 | 097.113.6228

Bài viết liên quan

Để lại liên hệ cho chúng tôi

Để được tư vấn cũng như thắc mắc của khách hàng hãy liên hẹ với chúng tôi. Những trường gắn (*) là bắt buộc

Gọi ngay
Đăng ký seo
Đăng ký ngay