Dịch vụ SEO giá rẻ Hà Nội

SEO là phương pháp, là công việc giúp cho công cụ tìm kiếm biết đến bạn nhanh nhất và nhiều nhất để thu thập thông tin từ website của bạn dễ dàng, đầy đủ nhất

SEO đang là một lĩnh vực khá “HOT” trong giới Công nghệ thông tin, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân,… SEO đã không còn là 1 điều quá mới mẻ. Nếu như trước đây, rất nhiều người còn không biết SEO là gì? hay Tại sao phải làm SEO?… thì hiện nay đang có xu hướng “người người làm SEO – nhà nhà tìm hiểu SEO”. Tuy nhiên, nhiều người mới bắt đầu tìm hiểu về SEO lại không thực sự nắm bắt được kiến thức SEO căn bản. Hãy cùng Dịch vụ SEO giá rẻ Hà Nội BICTweb tìm hiểu nha.

SEO là gì?

SEO là từ viết tắt của “Search Engine Optimization” có nghĩa là “Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”. Và SEO website là tập hợp những phương pháp giúp cải thiện thứ hạng của 1 website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm SERPs (thông thường là Google). Mục tiêu cao nhất chính là lên top #1 trong trang đầu tiên của SERPs.

Vì sao phải làm SEO? 

Theo thống kê thì có đến hơn 80% số người dùng Internet sử dụng những công cụ tìm kiếm như Google, Facebook,… Mỗi ngày có hàng triệu người sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm các thông tin, sản phẩm/dịch vụ mà họ cần. 

Nhưng với hàng trăm, hàng triệu thậm chí hàng tỷ những website trên internet, làm sao để khách hàng có thể tìm thấy website của bạn mà không phải là website của đối thủ cạnh tranh?. 

Chính vì đa phần khách hàng đến 1 website đều thông qua những công cụ tìm kiếm, vì vậy nếu website của bạn có thứ hạng thấp thì đồng nghĩa với việc bạn đã đánh mất 1 lượng lớn khách hàng tiềm năng vào tay của đối thủ cạnh tranh. 

Không người dùng nào mà có đủ kiên nhẫn xem quá 03 trang kết quả (mỗi trang hiển thị 10 kết quả) sau khi thực hiện tìm kiếm trên Search Engine. Nếu website doanh nghiệp của bạn không nằm trong top 10 – 30, khách hàng sẽ không hề biết website của bạn đang tồn tại. 

Thực tế có tới 70% người dùng website chỉ xem trang thứ nhất của kết quả tìm kiếm. Do vậy, nếu website của bạn lọt vào trong top10 của kết quả tìm kiếm thì cơ hội sẽ được khách hàng ghé thăm là rất lớn.

Tối ưu hóa máy tìm kiếm (dịch vụ SEO từ khoá BICTweb) chính là giải pháp cho vấn đề trên. SEO bao gồm những kỹ thuật nhằm giúp website của bạn đạt thứ hạng cao trên những công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO giá rẻ Hà Nội BICTweb bảo đảm website của bạn luôn có thứ hạng cao (từ 10 trở lên) với các từ khóa quan trọng liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà bạn muốn cung cấp đến khách hàng.

Nếu bạn biết đến những công ty lớn như: Vật giá, Nguyễn Kim, Trần Anh, Thế giới di động, MediaMart… chắc hẳn bạn sẽ đặt câu hỏi tại sao gõ cái gì cũng ra họ?

Đây là những công ty bán hàng trực tuyến thuộc hàng TOP đầu Việt Nam. Không phải họ tự nhiên trở thành những công ty lớn mạnh hàng đầu về bán hàng trực tuyến tại Việt Nam, mà nhờ họ biết đi đầu và nắm bắt được những kỹ thuật SEO tốt.

Qua đây bạn thấy rằng thị trường Internet luôn rộng mở với tất cả mọi người và có nhiều ưu điểm:

 Không giới hạn địa lý.

√  Không giới hạn sản phẩm.

√  Tạo độ lan truyền.

√  Thị trường có tính cạnh tranh

Chính vì thế chọn một công ty SEO chuyên nghiệp như BICTweb là nhu cầu bức thiết trong thời đại kinh doanh trên Internet hiện nay.

Dịch vụ SEO giá rẻ Hà Nội BICTweb có gì khác biệt

√  Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

√  BICTweb sẽ tiến hành phân tích kỹ càng các từ khóa và lập một bản kế hoạch với nhiều từ khóa .

√  BICTweb tách độc lập các chi phí nghiên cứu từ khóa và chi phí dịch vụ SEO, nhằm mục đích tạo cho bạn một bản thiết kế tốt nhất.

√  Đo chính xác chất lượng và hiệu quả trong suốt quá trình SEO. Chúng tôi đã nghiên cứu ra phương pháp đo hiệu quả SEO theo phương pháp của BICTweb, và bạn chỉ phải chi tiền theo hiệu quả của dịch vụ SEO mang lại.

√  Luôn giải đáp những thắc mắc và đáp ứng được các yêu cầu từ khách hàng: Trong ngành công nghiệp SEO có một câu nói “Content is King” để nhấn mạnh tầm quan trọng đặc biệt của nội dung.

√  Với phương pháp SEO tự nhiên không spam, nhằm đưa từ khóa nhanh lên top mà vẫn giữ vững an toàn được đúng vị trí .

Quy trình dịch vụ SEO từ khoá website giá rẻ Hà Nội BICTweb

Bước 1 – Tiếp nhận yêu cầu khách hàng.

Bước 2 – Nghiên cứu từ khóa: tìm kiếm và phân tích từ khóa

Bước 3 – Phân tích cạnh tranh: cách tìm ra những khía cạnh có tác dụng và những khía cạnh cần cải tiến.

Bước 4 – Tối ưu onpage (trên trang): cách tạo nội dung webs và các thẻ chứa nhiều từ khóa, để được đánh giá cao từ Google.

Bước 5 – Xây dựng nội dung: cách tạo nội dung đã được chỉnh tối ưu.

Bước 6 – Xây dựng liên kết: tìm các website chất lượng để liên kết với site của bạn (các liên kết được công tụ tìm kiếm coi như lá phiếu ủng hộ).

Bước 7 – Phân tích qua công cụ Analytics, Webmaster tools, Ahrefs … và các công cụ tốt để phân tích và cải thiện kết quả SEO.

quy-trinh-seo-dich-vu-seo-gia-re

SEO mang lại một số ưu điểm

– Chi phí rất thấp khi so với những phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm khác (PPC,Pay, Per, Click).

– SEO giúp thu hút được lượng lớn khách hàng mục tiêu có quan tâm trực tiếp đến sản phẩm/dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy sẽ gia tăng doanh thu nhanh chóng.

– Để website được xếp hạng cao trong top Google, tiếp cận khách hàng tiềm năng và mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp, thì đầu tư vào SEO là 1 chiến lược tốt. Bạn cũng có thể tự tối ưu SEO cho website, nhưng nếu chưa biết cách thì bạn nên tìm hiểu, sử dụng các dịch vụ SEO uy tín để tránh lãng phí thời gian, tiền bạc của bạn.

Các gói dịch vụ SEO Hà Nội BICTweb đa dạng với mức phí vô cùng hợp lý

Kỹ thuật – Nội dung – Xây dựng liên kết cho website là 3 hành động chính sẽ được thực hiện trong mọi gói dịch vụ SEO từ khoá website BICTweb. Năm gói dịch vụ cơ bản hiện đang được triển khai tại BICTweb đó là:

– Tối ưu website chuẩn SEO: Đây là gói dịch vụ thiết yếu cơ bản đầu tiên để đảm bảo được tính hiệu quả cho 1 chiến dịch SEO hoàn chỉnh. Nếu lựa chọn gói này, BICTweb sẽ làm cho website của bạn trở nên thân thiết với Google từ: URL, Meta Title, Meta Description,…

– Dịch vụ SEO từ khóa: Thời gian chính là điểm mạnh của BICTweb trong gói dịch vụ này, chỉ từ 3 – 6 tháng các từ khoá do bạn lựa chọn sẽ dần được xuất hiện ở các thứ hạng cao trong trang kết quả tìm kiếm của Google.

– Dịch vụ SEO Local: Google map phát triển dẫn theo sự phát triển của dịch vụ SEO local này. Thực tế ở Mỹ, đến 90% người tìm thông tin địa phương (nhà hàng – khách sạn,…), đặc biệt là khi họ đang di chuyển trên đường và con số này ở Việt Nam cũng đang ngày càng tăng cao.

– Dịch vụ gỡ phạt từ Google: Nếu tự nhiên website của bạn biến mất, rất có thể là chúng đã bị dính 1 trong các thuật toán của Google, bạn không cần quá lo lắng, hãy gọi cho BICTweb để được hỗ trợ.

– SEO Video: Sức mạnh của Video ngày càng được khẳng định trong thời đại ngập tràn hình ảnh như hiện nay, chính vì vậy mà Youtube đã vươn lên trở thành mạng xã hội lớn thứ 2 trên thế giới. Hiểu được các lợi ích mà video có thể mang lại cho hình ảnh của doanh nghiệp bạn, BICTweb sẽ tối ưu hoá nội dung trên video hiện có của bạn, giúp chúng xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm Google.

>>Xem thêm: Bảng giá dịch vụ SEO website, SEO từ khóa tại BICTweb

CÔNG TY BICTWEB VIET NAM

VP 01:  Tòa Golden Palm, Tầng 5, 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel 01: 024.2246.2288 | 097.113.6228

VP 02: Tòa CT1, KĐT Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel 02: 024.6253.8637 | 097.113.6228

VP03: Tòa CT1, KĐT Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

VP04: Thôn Dộc, xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội

Tel: 024.2246.2288 | 097.113.6228

Website: BICTweb.vn

Dịch vụ SEO giá rẻ Hà Nội: DichvuSEOgiareHaNoi.com

Email: contact@bictweb.vn

Với nhiều năm trong lĩnh vực Marketing và SEO, BICTweb mang lại cho bạn giải pháp kinh doanh hiệu quả
  Đăng bởi: bictweb

  Avatar of bictwebPhạm Nhàn - Digital Marketing Director
  Sự tình cờ lại cho tôi 1 đam mê cháy bỏng với nghề Digital Marketing
  Mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp gia tăng doanh số, phủ sóng thương hiệu
  Phá vỡ rào cản khoảng cách địa lý giữa khách hàng và nhà cung cấp.
  Trong vô vàn lựa chọn ngoài kia, cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Chúng tôi !

  Translate »