4 loại Content Bất động sản hiệu quả cao

Viết bài SEO là cách mà các nhà bất động sản luôn sử dụng để quảng cáo đến người mua.  Khách hàng chủ yếu tìm kiếm mua bán qua Internet. Khách hàng mua một căn hộ  họ có sự so sánh cụ thể chung cư này với chung cư khác. Từ đó họ liên hệ và suy nghĩ đến việc mua hay không. Do vậy cần phải có những bài chuẩn Seo bất động sản đảm bảo, mới thu hút được khách hàng. Dưới đây là 4 loại content Bất động sản hiệu quả cao.

 

content seo bds

Landing page hoặc salepage

Trang giới thiệu về đất đai, nhà, căn hộ chung cư trên  Internet là công cụ rất hiệu quả. Giúp tăng tỷ lệ khách mua hàng và dễ dàng để có thứ hạng cao khi được tìm kiếm.

Với lĩnh vực bất động sản viết bài chuẩn Seo sẽ đánh vào chính sách về giá tốt của căn hộ, chung cư. Khi  mua sẽ có chế độ kèm chiết khấu hoặc giảm giá sẽ thu hút được những khách hàng tiềm năng.

Landing Page như là một trang con của hệ thống website. Nhưng Landing Page được đầu tư thiết kế chuyên nghiệp hơn.  Vì thể hiện thông tin dự án đầy đủ, từ thiết kế cho đến lợi ích mà dự án mang lại.

Khuyến mãi cho khách hàng

Bạn nên chú trọng khuyến mãi cho khách hàng của mình. Điều này khách sẽ thấy được lãi nhiều thứ so với bỏ ra số tiền để mua căn hộ hay chung cư đó. Có nghĩa số tiền họ bỏ ra mua căn hộ đó họ sẽ nhận được chiết khấu hay ưu đãi giảm một số tiền nhỏ. Để thu hút khách hàng một cách hiệu quả.

Bởi vậy, kết hợp điều này làm cho bài viết lên top Google một cách nhanh chóng. Thu hút lượng khách hàng quan tâm đến bất động sản.

Nhấn mạnh phong thủy của dự án

Khách hàng rất quan niệm về phong thủy hướng nhà. Nên khi viết Content luôn chú trọng đến mảng này. Làm cho họ cảm thấy hài lòng, tin tưởng vào dự án mà mình muốn bán cho họ.

Content Local

Có thể tối ưu hóa thứ hạng trang web theo những từ khóa liên quan tới một địa phương, lãnh thổ nào đó. Giúp  khách hàng tìm kiếm dễ dàng theo từng vùng miền. Viết content bất động sản sử dụng phương pháp này rất phù hợp với những nhà bất động sản chỉ nhắm mục tiêu đến người dùng địa phương. Làm tiết kiệm chi phí, nhanh hơn. Cụ thể hơn là tạo Profile Google MAP chuẩn sẽ giúp những nhà bất động sản và khách hàng tìm thấy dễ dàng.

Ngoài các cách viết content bất động sản còn có hình thức xây dựng link. Thu hút khách hàng nắm bắt dự án đó một cách rõ ràng hơn.

 

Tham khảo tại Dịch vụ SEO giá rẻ Hà Nội để có những bài đọc, những bài chia sẻ rõ hơn. Chúc các bạn thành công.

Thông báo Google