Cách tăng Traffic tự nhiên (Organic) cho website hiệu quả nhất

Website của bạn đang gặp phải tình trạng lượt truy cập quá thấp, khách hàng không biết đến website của bạn. Dichvuseogiarehanoi.com sẽ giới thiệu cho bạn những cách tăng traffic hiệu quả cho website.

Tăng traffic chính là tăng một lượng khách hàng tiềm năng cho website của bạn. Từ lượng khách hàng tiềm năng này có thể dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi mua hàng rất cao.

Cách tăng Traffic tự nhiên (Organic) cho website 

Có rất nhiều cách để tăng lượng người truy cập đến trang web của bạn. Dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những cách tăng traffic hiệu quả cho website một cách đơn giản nhất và quan trọng hơn hết là bạn hoàn toàn có thể tự làm được điều đó.

1. Nội dung của website phải chất lượng và SEO

Nếu nội dung bài viết của bạn không có gì đặc sắc, không giữ chân được người đọc ở lại trang thì nội dung đó không thể dùng để SEO.

Mà SEO luôn là hình thức mang lại nguồn traffic tự nhiên miễn phí & vô tận cho website của bạn.

Ngoài ra, website của bạn cần cố bố cục rõ ràng và cách trình bày nội dung khoa học, hợp lý. Không quá nhất thiết phải đẹp nhưng một điều chắc chắn phải dễ đọc. Bạn cần để ý đến từng chi tiết nhỏ như màu sắc, font chữ, hiển thị di động,…

Trước khi xây dựng nội dung, bạn hãy sử dụng 2 công cụ hỗ trợ sau:

check icon Công cụ nghiên cứu từ khóa: để tìm ra từ khóa có độ cạnh tranh thấp nhưng phải thu hút được nhiều sự tìm kiếm và quan tâm.

check icon Công cụ tìm kiếm nội dung hay, chất lượng: Giúp bạn tìm kiếm được nội dung hấp dẫn thu hút người đọc.

Bạn cần cung cấp miễn phí những nội dung chất lượng trên website của bạn chẳng hạn như:

check icon Chia sẻ kiến thức liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ, cung cấp những câu hỏi, thông tin chuyên sâu đánh vào tâm lý khách hàng.

check icon Nội dung chất lượng từ miêu tả chi tiết các sản phẩm/dịch vụ của bạn.

check icon Cung cấp nội dung đặc biệt, độc quyền mà chỉ mình bạn có, khách hàng không thể tìm được ở các trang web khác.

Cach tang traffic cho website 4

2. Chia sẻ website của bạn lên các kênh cộng đồng

Mạng xã hội hiện đang là kênh bán hàng trực tuyến hữu hiệu, chia sẻ link của các bài viết trên website  có nội dung liên quan, hữu ích cho họ lên mạng xã hội để kéo lượng tương tác, quan tâm và truy cập từ website của bạn. Đây cũng là một cách tăng traffic hiệu quả cho website của bạn.

Hiện nay có các trang mạng xã hội  đang phát triển nhanh chóng mà bạn có thể tận dụng như: Facebook, Zalo, Instagram, Pinterest, Webtretho… 

Việc bạn chia sẻ, giúp đỡ, hoạt náo trong cộng đồng mạng xã hội sẽ giúp thương hiệu của cá nhân bạn hoặc kinh doanh mà bạn đang xây dựng đi lên.

Cach tang traffic cho website1

3. Đặt liên kết, trao đổi link kết nội bộ hợp lí

Backlink nội bộ là việc dẫn các đường link từ bài viết, thư mục này sang bài viết, thư mục, nội dung khác trên trang website của bạn. 

Nếu bạn biết cách đặt liên kết nội bộ hợp lý, người đọc sẽ đọc nhiều bài viết trên trang web của bạn hơn so với cách nhấn vào các link mà họ quan tâm. Điều này sẽ làm giảm bounce rate và tăng pageview.

Từ những chỉ số này cho thấy, web của bạn là 1 nơi đáng tin cậy và Google sẽ đánh giá cao điều đó.

Backlink nội bộ hợp lý cũng sẽ được đặt ở ngay trong nội dung.

Cach tang traffic cho website 3

4. Sử dụng Email Marketing hiệu quả

Nếu bạn đang xây dựng những website chủ yếu về sản phẩm số, thì email marketing cũng là cách kéo traffic hiệu quả cho website.

Bạn có hệ thống email khách hàng, việc bạn cần làm đó là gửi email đến khách hàng của bạn. Việc gửi email chăm sóc khách hàng hiện nay đang được mọi người sử dụng rộng rãi. Việc này sẽ làm tăng lượng khách hàng thân thiết trong website của bạn.

Cach tang traffic cho website 2

5. Quảng cáo website của bạn

Nếu bạn có tài chính, thế thì khỏi phải bàn rồi. Hãy bỏ ra một chút chi phí để thực hiện việc quảng cáo cho website của bạn để tăng lượt traffic nào. Hãy xem xét 2 địa chỉ tốt nhất để chạy  quảng cáo:

check iconQuảng cáo trên Facebook.

check iconQuảng cáo Google.

Cach tang traffic cho website quang cao

6. Bắt đầu xây dựng kênh Youtube

Marketing online hiện tại là cuộc chạy đua của những người làm quảng cáo biết tận dụng và khai thác những kênh traffic tiềm năng một cách hiệu quả.

Nói đến các kênh traffic có lượng người dùng đông đảo và hoạt động hàng phút hàng giây thì không thể không kể đến Youtube.

Với lượng người truy cập hơn 4 tỷ người dùng hoạt động mỗi ngày, tính riêng tại Việt Nam theo thống kê có gần 50% dân số sử dụng smartphone để xem Youtube như một hình thức giải trí không thể thiếu.

Điều bạn cần làm là xây dựng một kênh Youtube và đầu tư thời gian làm những video chia sẻ những nội dung tương ứng với nội dung trên website.

Có thể bạn không biết, khi cạnh tranh SEO trên Youtube thấp hơn trên công cụ tìm kiếm Google rất nhiều. Và với những từ khóa đứng top 1 video trên Youtube, thì cũng gần như video này sẽ nằm trong top 10 khi hiển thị ở Google với cùng từ khóa tìm kiếm.

Xây dựng Youtube không chỉ mang về nhiều lượt xem cho Youtube, mà nếu bạn biết điều chỉnh, nó sẽ mang về nguồn traffic rất lớn cho website và bổ trợ SEO cho website của bạn.

Ngoài ra nếu thêm video vào bài viết trên website, bạn sẽ tăng được tỉ lệ time onsite trên web rất lâu. Chắc chắn đây là 1 hình thức hiệu quả và bền vững.

Cach tang traffic cho website video

Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian làm theo các cách trên bạn có thể sử dụng một số Tools dưới đây.

TOP 5 công cụ giúp tăng lượng truy cập (traffic) cho website tốt nhất

1. Tăng traffic cho website với tools Faceseo.vn

Faceseo là một cộng đồng được sáng lập bởi các thành viên tại đất nước Việt Nam. Tham gia cộng đồng này bạn sẽ có được những traffic rất cao từ người dùng tại chính quốc gia Việt Nam. Điều này quá tuyệt vời phải không nào?.

Faceseo là một hệ thống hỗ trợ tăng traffic backlink. Không như các hệ thống khác mọi người chỉ view website tầm 10- 30s và không có lượt click vào các liên kết trong bài viết. Một số ứng dụng thì có nhưng những ai mà dùng nhiều thì biết các ứng dụng chỉ load trình duyệt ảo. Nó không chạy trình duyệt thật, đây là lý do các bạn dùng 1 thời gian keywords rớt top.

Faceseo là hệ thống online được thiết kế khá giống Facebook ở giao diện và 1 số chức năng để tiện cho các bạn giao lưu trực tiếp trên Faceseo. Ngoài ra Faceseo còn bổ sung các tính năng cần thiết cho SEOER như:

check icon Click link (view tối thiểu 5p).

check icon Click backlink trong bài viết (người dùng tự set backlink cần click).

check icon Vào từng backlink click tiếp các link con.

check icon Click website trên kết quả Google.

check icon Kết quả thống kê nguồn traffic khi view từ Faceseo sẽ hiện là nguồn đến từ Facebook, Google, Bing, Yahoo.

check icon Tăng traffic trên mobile.

Tác dụng của hệ thống:

check icon Giảm alexa.

check icon Lên top Google nhanh với những từ khóa độ cạnh tranh trung bình.

check icon Tạo Google Search Box.

check icon Giảm tỷ lệ thoát (do click sâu 3 lớp).

2. Tăng traffic cho website với tools Hitleap.com

Đây là một trong những Website cho phép bạn trao đổi lượng truy cập đình đám nhất thế giới trong thời điểm hiện tại. Với thiết kế giao diện đẹp và các tính năng dễ sử dụng, thân thiện. Đặc biệt, đây là cộng đồng có nhiều thành viên tham gia trao đổi view nhất thế giới với hơn 30 triệu tài khoản sống.

3. Tăng traffic cho website với tools Alexasurf.net

Alexasurf.net có thiết kế giao diện không được đẹp mắt, đây có lẽ là một điểm trừ. Tuy nhiên, đây lại là 1 trong những đại gia trong làng Traffic nổi tiếng trên thế giới. Bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước hiệu quả mà Alexasurf mang lại.

4. Tăng traffic cho website với tools Alexamaster.net

Alexamaster.net hoạt động tương tự như các tools khác.Với nhiều tính năng vượt trội, cộng đồng được xây dựng bài bản. Chắc chắn alexamaster.net cũng là một trong những lựa chọn hoàn hảo để bạn kéo thêm một lượng traffic lớn cho website của bạn.

5. Tăng traffic cho website với tools Autosurf.com.au

Autosurf.com.au được thiết kế khá giản đơn, không quá màu mè, nổi bật như các website kéo traffic khác. Tuy nhiên, bên cạnh đó nó lại ẩn chứa một luồng sức mạnh vô biên, là vị cứu tinh cho những luồng traffic về Website mới của bạn.

Lời Kết

Bài viết đã giới thiệu đến bạn những cách tăng traffic hiệu quả cho website. Áp dụng những phương pháp tăng traffic tự nhiên hoặc bạn có thể sử dụng các tools công cụ. Việc đó sẽ giúp website của bạn có lượng khách hàng tiềm năng mà còn có thể tăng khả năng kinh doanh cho website của bạn.

Nguyễn Mơ

Đăng bởi: Phạm Nhàn BICTweb

Avatar of Phạm Nhàn BICTwebPhạm Nhàn - Digital Marketing Director
Sự tình cờ lại cho tôi một niềm đam mê cháy bỏng với nghề Digital Marketing
Mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp, chủ shop... gia tăng doanh số, phủ sóng thương hiệu - Phá vỡ rào cản khoảng cách địa lý giữa khách hàng và nhà cung cấp.
Trong vô vàn lựa chọn ngoài kia, cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Chúng tôi!

Translate »