Học lập trình web php online qua các website

Học lập trình web php qua các website hay học qua video là một việc được rất nhiều quan tâm gia nhờ những chia sẻ hữu ích cũng như chuyên nghiệp của nó  mang lại,việc nó được trình bày một cách khoa học hướng dẫn bạn lập trình từ cơ bản đến nâng cao giúp các bạn dễ hiểu bài học hơn. Tuy nhiên có một điều bất lợi là đa số website này được viết bằng tiếng anh lên nó sẽ rất khó khăn cho một số bạn tiếng anh kém và chưa tìm hiểu qua về lập trình php.

PHP là gì ?

PHP là một ngôn ngữ lập trình kịch bản hay một đoạn mã lệnh chủ yếu được dùng để phát triển các ứng dụng viết cho máy chủ,mã nguồn mở, dùng cho mục đích tổng quát.Nó rất thích hợp với web và có thể dễ dàng nhúng vào trang HTML. Nó được tối ưu hóa cho các ứng dụng web, tốc độ nhanh nhỏ gọn,dễ học và thời gian xây dựng sản phẩm tương đối ngắn so với các ngôn ngữ khác.

Ưu điểm của các website trực tuyến học lập trình web php:

+ Bạn sẽ được học lập trình php với các kiến thức theo một cách có hệ thống.

+ Cung cấp các ví dụ chi tiết ở từng bài học khác nhau.Chính vì thế, bạn sẽ cảm nhận cũng như tiếp thu bài học một cách hiệu quả.
+ Chủ động được thời gian học khi mà chỉ cần có một chiếc máy tính có kết nối mạng là có thể học bất cứ lúc nào.

Một số website học lập trình web php  online tốt

  1. Trang W3Schools.com

 w3c

Đây là trang web được coi như là từ điển lập trình khi mà mọi ngôn ngữ lập trình được hướng dẫn ở đây tất nhiên trong đó có cả php với những lệnh được giải thích chi tiết kèm với đó là các ví dụ demo cho bạn xem ngoài ra bạn có thể học được cả các ngôn ngữ liên quan đến web như HTML, CSS và Javascipts tại đây.

 

  1. Trang PHP.net 

 php.net

Đây là website chính thức của ngôn ngữ lập trình PHP.Tại đây học viên có thể tự học mọi thứ về php bao gồm các lệnh cũng như cách sử dụng,ví dụ liên quan.Ngoài ra chúng ta còn có thể xem các Tutorial hướng dẫn trên trang để thực hiện việc lập trình một website hoàn chỉnh

 

  1. Trang http://learn-php-online.top5reviews.com/

 top5

 

Trang Web này cung cấp chương trình đào tạo PHP miễn phí cho các thành viên. Cái hay của nó là nội dung học được chia thành các cấp độ khác nhau từ dễ đến khó bạn cũng đừng quên trải nghiệm việc học lập trình web PHP Online tại đây.

Trên đây là một số website học lập trình web php online chất lượng mà mình sưu tầm được.Hi vọng nó sẽ là những phương tiện tốt nhất để giúp bạn trở thành một nhà lập trình viên giỏi trong tương lai.

Chúc các bạn thành công!

 

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng bởi: bictweb

Avatar of bictwebPhạm Nhàn - Digital Marketing Director
Sự tình cờ lại cho tôi 1 đam mê cháy bỏng với nghề Digital Marketing
Mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp gia tăng doanh số, phủ sóng thương hiệu
Phá vỡ rào cản khoảng cách địa lý giữa khách hàng và nhà cung cấp.
Trong vô vàn lựa chọn ngoài kia, cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Chúng tôi !

Translate »