Dịch vụ quảng cáo Facebook

Facebook Ads chính là dịch vụ quảng cáo trên Facebook, cho phép hiển thị thông tin quảng cáo của các tổ chức hay cá nhân trên mạng xã hội Facebook.

Không giống các dịch vụ quảng cáo thông thường khác, quảng cáo trên mạng Facebook Ads được phân phối và tự động lựa chọn dựa trên rất nhiều các tiêu chí về giới tính, độ tuổi, các khu vực địa lý.

Hơn 80% các công ty quảng cáo lớn tại Mỹ đang sử dụng Facebook Ads để tự quảng bá. Các doanh nghiệp cũng bắt đầu coi mạng xã hội này là một môi trường thuận lợi để thực hiện các chiến dịch mở rộng thị trường. Lý do nào để bạn phải Quảng Cáo facebook ?

Có 20 triệu người Việt Nam sử dụng Facebook mỗi ngày và trung bình mỗi người dành ra tối thiểu 2,5 giờ “lang thang” trên mạng xã hội lớn nhất hành tinh.

quang-cao-facebook

I . Ưu điểm của quảng cáo Facebook ads:

 Dễ dàng tiếp cận được khách hàng trong mục tiêu, khoanh vùng đối tượng một cách chuẩn xác nhát ( vùng miền, giới tính, độ tuổi…). Tránh được những click không thuộc đối tượng khách hàng trong mục tiêu.

  Lan truyền nhanh: chỉ cần 1 FB like hay comment fanpage của bạn thì sẽ lôi kéo được bạn bè của FB đó chú ý tới fanpage của bạn.

  Tương tác cao: có thể cmt, share, like…và nhận được phản hồi nhanh chóng nhất.

  Có thể tạo ra quảng cáo facebook ads thật ấn tượng nhờ hình ảnh, tiêu đề, chú thích trên mẫu quảng cáo và có thể thay đổi theo thời gian bất kì.

  Ngân sách linh động và tiết kiệm: bạn có thể giới hạn được số click/ ngày, hoặc số tiền theo tháng….( 1 địa chỉ IP là 1 click và do FB thống kê nên việc có hiện tưởng click ảo tuyệt nhiên là không có, bạn cũng có thể chia ngân sách quảng cáo theo tháng, ngày, tuần…hay là tạm dừng khi hết hàng đều được).

II . Quy trình làm facebook ads:
1. Facebook ads chọn đối tượng của bạn theo nhiều tiêu chí như sau:

Vùng miền (Khu vực quảng cáo Facebook Ads)

  • Độ tuổi
  • Giới tính
  • Trình độ học vấn
  • Sở thích

2 . Facebook Ads lựa chọn và điều chỉnh ngân sách và thời gian
Bạn cần có một lượng ngân sách nhất định cho kế hoạch quảng cáo Facebook Ads, để biết được tổng số click đạt được do facebook thống kê là bao nhiêu.

3 . Facebook Ads làm mẫu quảng cáo
Hãy cung cấp cho chúng tôi hình ảnh hay thông tin về sản phẩm, dịch vụ của các bạn. Nêu ý tưởng của các bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo mẫu quảng cáo ấn tượng, thu hút khách hàng.

4 . Báo cáo hàng tuần, tháng
Hệ thống báo cáo report hàng tuần mình bạch và rất rõ ràng, giúp khách hàng tối ưu hóa được chiến dịch theo các tiêu chí như: tiết kiệm chi phí, tiếp cận khách hàng trúng đích, tăng tỷ lệ chuyển đổi ra khách hàng.
Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo Facebook Ads của bạn, Hãy liên hệ với BICTWEB để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo facebook với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

 

Bài viết liên quan

Để lại liên hệ cho chúng tôi

Để được tư vấn cũng như thắc mắc của khách hàng hãy liên hẹ với chúng tôi. Những trường gắn (*) là bắt buộc

024.2246.2288
Đăng ký seo
Đăng ký ngay