Cách xác định nhóm khách hàng tiềm năng giúp bán vé máy bay online hiệu quả

Cách xác định nhóm khách hàng tiềm năng, cách thu hút khách hàng giúp bạn bán vé máy bay online mang lại hiệu quả cao làm tăng doanh thu cá nhân.

Xác định nhóm khách hàng tiềm năng cho dịch vụ bán vé máy bay online như thế nào để có thể bán được nhiều vé nhất, đạt hiệu quả tốt nhất?

Bài viết dưới đây sẽ có lời giải đáp cho câu hỏi của bạn. Khi đọc hết bài viết, chắc chắn bạn sẽ thấy được những khách hàng mình cần quan tâm và sẽ bán được rất nhiều vé từ nhóm khách hàng đó.

Xác định nhóm khách hàng tiềm năng giúp bán vé máy bay online hiệu quả

Trong việc kinh doanh mặt hàng sản phẩm nói chung và vé máy bay nói riêng, việc lựa chọn đối tượng mua vé và hơn nữa là chú trọng khách hàng tiềm năng nhất sẽ tạo ra cơ hội lớn cho các bạn bán vé máy bay online thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa.

 

 

Để có thể xác định nhóm khách hàng tiềm năng trong việc bán vé máy bay online đạt hiệu quả cao thì các bạn nên vận dụng tối đa các công cụ Marketing Online.

Vận dụng tối đa các công cụ Marketing Online

Khi làm marketing online, bạn cần tận dụng những công cụ cũng như những giải pháp để thúc đẩy và tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả như:

Website bán hàng hướng đến trải nghiệm người dùng, giao diện đẹp mắt, thân thiện, thu hút, có lượng truy cập ổn định. Sử dụng nội dung có trong website để chạy quảng cáo google, đánh vào nhóm đối tượng muốn tìm hiểu, quan tâm mua vé máy bay khi tìm kiếm từ khóa trên google.

>>Xem thêm: Sử dụng website để bán vé máy bay online mang lại hiệu quả cao

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là những phương pháp tối ưu sự thân thiện của website với bộ máy tìm kiếm. Phương pháp này được xem là phương pháp vượt trội và mang lại hiệu quả trong marketing online. Chỉ cần khách hàng sử dụng thanh tìm kiếm google khi thứ hạng từ khóa và website đứng top là bạn đã có cách tiếp cận với khách hàng tiềm năng hiệu quả đến 80%.

>>Xem thêm: Dịch vụ SEO giá rẻ Hà Nội

Chia sẻ, đăng bài trên những diễn đàn, trang rao vặt, blog về vé máy bay, du lịch: đây chính là những mảnh đất có được khách hàng tiềm năng nhất nếu bạn biết cách khai thác hình thức quảng bá này một cách khéo léo.

Sử dụng các trang mạng xã hội: Với thời đại công nghệ hiện nay, số lượng người sử dụng mạng xã hội facebook, zalo, youtube, twitter, instagram… khá nhiều; chi phí để thực hiện quảng cáo trên những phương tiện mạng xã hội này cũng không cao,tạo điều kiện cho những ai đang bán vé máy bay online một cách hiệu quả. Chỉ cần khoanh vùng đối tượng chạy quảng cáo, đánh và nhóm thường xuyên mua vé máy bay, bạn sẽ không thể tin vào mắt mình với kết quả thu được.

Chúc bạn thực hiện thành công!

 

Bài viết liên quan

Để lại liên hệ cho chúng tôi

Để được tư vấn cũng như thắc mắc của khách hàng hãy liên hẹ với chúng tôi. Những trường gắn (*) là bắt buộc

024.2246.2288
Đăng ký seo
Đăng ký ngay