Nên lựa chọn dịch vụ seo từ khóa hay dịch vụ seo tổng thể cho website?

Để website có thể được xếp hạng tốt trên Google, tăng lượt người tìm kiếm, không ít chủ website tìm đến dịch vụ SEO website. Để có thể có một chiến dịch SEO hiệu quả thì bạn cũng cần có những hiểu biết cơ bản về SEO. SEO được chia làm 2 loại cơ bản là seo từ khóa và seo tổng thể. Không phải khách hàng nào khi tìm đến các đơn vị làm seo cũng đã xác định được là mình lựa chọn loại seo nào và phải nhờ đến sự tư vấn.

Vậy SEO từ khóa, SEO tổng thể là gì? loại nào có lợi hơn? chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu.

Dịch vụ SEO từ khóa (hay còn gọi là SEO truyền thống) là đẩy website của bạn lên trang TOP tìm kiếm của google thông qua từ khóa tìm kiếm.

Hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các người làm SEO đều thích phương pháp này hơn vì nó thích hợp với mọi thiết kế web, đặc biệt là các web ít sản phẩm, dịch vụ. Cụ thể, dịch vụ SEO từ khóa có những ưu điểm như:

  • Dễ thực hiện, quan trọng nhất là xác định được các từ khóa hot, từ khóa trọng tâm.
  • Hiệu quả cao, thu hút được nhiều lượt truy cập
  • Chi phí không cao, phù hợp với các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ

Nhưng bên cạnh đó, SEO từ khóa có thể có lượng truy cập bất ổn, chi phí cho mỗi từ khóa tính ra lại khá cao. Nhìn chung, loại hình SEO này chỉ phù hợp với các dự án nhỏ, với các từ khóa có độ cạnh tranh không quá cao.

Còn dịch vụ SEO tổng thể là hình thức SEO toàn bộ trang. Tối ưu để rất nhiều từ khóa hiển thị ở vị trí cao trên công cụ tìm kiếm. Giúp bạn tiếp cận đến khách hàng hiệu quả hơn. Từ khóa có thể bao gồm từ khóa ngắn, từ khóa dài, từ khóa chính và từ khóa phụ. Những từ khóa dài hoặc từ khóa phụ thường có mức độ cạnh tranh thấp hơn, vì thế thời gian SEO cũng nhanh hơn. Điều này sẽ giúp bạn giảm rất nhiều chi phí phải bỏ ra trong một thời gian dài SEO những từ khóa có độ cạnh tranh cao. Mặt khác chiến lược SEO tổng thể sẽ hỗ trợ rất hiệu quả cho SEO Brandname.

seo_tu_khoa_seo_tong_the             dich-vu-seo-tong-the

Ưu điểm của SEO tổng thể là có thể khắc phục được các nhược điểm của SEO từ khóa.

  • Lượng truy cập ổn định, đều đặn
  • Hiệu quả lâu dài, mang tính tự nhiên cao
  • Khả năng lên top và duy trì ở vị trị cao trên công cụ tìm kiếm là cao

Nhưng ngược lại, SEO tổng thể có hạn chế đó là về chi phí. Mặc dù chi phí cho mỗi từ khóa có thể rất thấp nhưng do số lượng từ khóa rất nhiều, thậm chí lên đến cả trăm từ khóa, vì vậy mà tổng chi phí tính ra lại rất lớn. Cũng chính vì vậy, SEO tổng thể thích hợp với các doanh nghiệp lớn, các dự án lâu dài.

Nếu bạn còn đang băn khoăn hay còn chưa định hướng được cho mình hướng làm SEO, hãy liên hệ với dichvuseogiarehanoi để được chúng tôi tư vấn phương án SEO, từ khóa và báo giá chính xác nhất.

CÔNG TY TNHH BICTWEB VIET NAM

Giấy phép ĐKKD số: 0107075625
VP01: Phòng 1108, Tầng 11, Tòa CT1, KĐT Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel 01: 024.2246.2288
VP02: Tầng 4, Biệt thự số 5, số 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel 02: 024.6253.8637
Website: DichvuSEOgiareHaNoi.com
BICTweb.vn, BICTcorp.vn
BICTmobile.vn, BICTcare.vn

Một số bài viết khác: